Tác dụng của một số câ thuốc quanh ta

Những thực phẩm sử dụng hàng ngày nếu sử dụng đúng cách sẽ trở thành những vị thuốc hiệu quả trong việc chữa trị bệnh thông thường mà không cần phải sử dụng đến thuốc

Tác dụng của một số câ thuốc quanh ta 1

Rau diếp cá chữa bệnh Trĩ hiệu quả: loại rau sống có vị bùi bùi chua chua này nếu sử dụng nhiều làm thực phẩm hàng ngày có thể làm co búi trĩ hiệu quả. Để có kết quả nhanh hơn người sử dụng có thể giã nát đắp hiệu quả sẽ nhanh chóng.

Gừng chữa cảm lạnh hiệu quả: khi cơ thể bị nhiễm lạnh chỉ cần uống cốc nước Gừng nóng cơ thể sẽ ấm lại.

Ngải cứu giúp bổ khí huyết cho nữ giới hiệu quả: đến kỳ kinh nguyệt nữ giới tăng cường ăn rau Ngải cứu giúp giảm các triệu chứng đau đầu, khó chịu.

Mướp đắng giúp hạ đường huyết hiệu quả: Mướp đắng hay còn gọi là Khổ qua chỉ cần sắc nước, hoặc xào ăn hàng ngày sẽ giúp đường huyết ổn định nhanh chóng.

Rau lang giúp nhuận tràng tốt: những trường hợp bị táo bón chỉ cần ăn rau lang hoặc củ khoai lang hàng ngày sẽ giúp nhuận tràng và giảm nhanh bệnh táo bón.

Giá đỗ: giá đỗ là món ăn phổ biến hàng ngày cung cấp lượng vitamin E dồi dào cho cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai ở cả nam và nữ. Ngoài ra giá đỗ còn có tác dụng giúp làm tăng tiết sữa cho phụ nữ sau sinh.

Vỏ đỗ xanh: Khi sử dụng đỗ xanh mọi người thường bỏ lớp vỏ đi nhưng vỏ đỗ xanh có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt, giải độc cơ thể và ngăn ngừa huyết áp thấp cho nữ giới.

Chuối non chữa bỏng hiệu quả: Ngoài là món rau sống giòn ngọt, than cây chuối non còn là phương thuốc hữu hiệu khi bị bỏng. Khi bị bỏng lấy thân cây chuối non vắt nhựa lên vết bỏng, vết bỏng sẽ dịu đi nhanh chóng và không bị bỏng sâu thêm vào trong.

Cập nhật lúc: 07/06/2024
Loading...