Lohha.png

Tên công ty:
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM VÀ DƯỢC LIỆU QUÝ THÁI MINH

Tên giao dịch:
THAI MINH GINSENG AND PRECIOUS MEDICINAL HERBS.,JSC

Địa chỉ cửa hàng: Số 28 Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 0936.185.995

Thông tin chung

 • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHA
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 28 Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936.185.995
 • Website: https://lohha.com.vn
 • Đại diện: Dược sỹ. Lê Công Huy 
 • Chức vụ: Giám đốc

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành của LOHHA

Tháng 4 năm 2007 Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế – IMC và các nhà đầu tư cá nhân khác hình thành ý tưởng thiết lập Hệ thống bán lẻ thực phẩm chức năng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, hy vọng ý tưởng này không chỉ mang tới sự phồn thịnh cho xã hội mà còn là sự quảng bá cho văn hoá Việt Nam thông qua hoạt động kinh doanh.
Ngày 09/10/2007 cửa hàng LOHHA đầu tiên được long trọng khai trương tại số 79 phố Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội. Buổi lễ khai trương có tham gia của những cán bộ cao cấp hoạt động trong ngành như: Phó Giáo sư – Tiến sỹ Trần Đáng ( nguyên Cục trưởng cục An toàn vệ sinhThực phẩm), Tiến sỹ Phạm Hưng Củng, ông Nguyễn Thiện Trưởng ( Cục trưởng Cục dân số kế hoạch hoá gia đình trẻ em) v.v… cùng đông đảo các nhà cung cấp và người tiêu dùng, sự quan tâm, khích lệ này đã tạo đà cho sự phát triển bền vững của Hệ thống LOHHA.

Ý nghĩa cái tên“LOHHA”

LOHHA là từ ghép của 2 dòng sông, sông Lô và sông Hồng – hai con sông lớn của Việt Nam. Sông Lô chảy qua vùng đất tổ Hùng Vương – Phú Thọ – nơi 99 con Voi cùng quay đầu một hướng và sông Hồng – nơi Rồng thiêng bay lên là những dòng sông gắn liền với kinh thành – thủ đô của nước Nam ta. Sự hoà quyện của 2 dòng sông qua đất kinh kỳ mang theo khí thiêng dân tộc thể hiện LOHHA sẽ là dòng chảy lớn mạnh, bất diệt. Mang sức mạnh dân tộc trong mình, LOHHA muốn thông qua hoạt động kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam và toàn thế giới, LOHHA mang văn hoá Việt đến với bạn bè năm châu, bốn bể.
Tên LOHHA với 5 âm tiết còn là biểu hiện của “ Sinh – Lão – Bệnh – Tử – Sinh” đó là biểu hiện xoay vòng phát triển, trường tồn.

Lịch sử phát triển của LOHHA

Trong định hướng phát triển của mình, LOHHA phấn đấu trở thành Hệ thống bán lẻ Thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đặt bước đi đầu tiên trong định hướng này, ngày 09/10/2007 cửa hàng LOHHA đầu tiên được ra đời tại số 79 Núi Trúc – Ba Đình. Trải qua bao thăng trầm, có lúc đã phải đóng của bớt các điểm bán để duy trì qua thời khủng hoảng, nhưng nhờ lòng kiên định cũng như định hướng phát triển đúng đắn, trong ba năm trở lại đây cùng với việc thay đổi chiến lược kinh doanh, song song với sự hỗ trợ của các đối tác, các nhà cung cấp và đặc biệt là các khách hàng thân quen, LOHHA đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, được đánh dấu qua những dấu mốc quan trọng:

 • 8/2010: Mặt hàng “Tràng phục linh – Giải pháp cho bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính” ra đời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng đầu tiên của LOHHA mà đến bây giờ, vẫn được khẳng định là một bước đi hoàn toàn đúng đắn
 • 9/2010: Ra đời sản phẩm “Maxxhair – Ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh”
 • 4/2011: Khai trương cửa hàng 92B Hai Bà Trưng, đánh dấu sự phát triển trở lại của hệ thống LOHHA
 • 3/2013: Sản phẩm  “Tràng phục linh Plus – Giải pháp cho bệnh đại tràng co thắt và hội chứng ruột kích thích” ra đời, góp phần tạo nên lòng tin người tiêu dùng với LOHHA
 • 1/2015: Ra đời 02 sản phẩm mang thương hiệu LOHHA là LOHHA Trí Não – giúp ngăn ngừa teo não, sa sút trí  tuệ và LOHHA Tráng Kiện – hỗ trợ điều trị nhược cơ. Nâng cao thương hiệu LOHHA và tạo nên lòng tin của người tiêu dùng với LOHHA.
 • 5/2015: Khai trương cửa hàng 52 Trần Đăng Ninh, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của LOHHA với thông điệp mới “Vì Khách hàng như cha mẹ” Mỗi một nhân viên của LOHHA luôn coi khách hàng như là người thân của mình để luôn lo lắng, chăm sóc và mong muốn những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình.
 • 4/2017: Cửa hàng 52 Trần Đăng Ninh được chuyển về địa chỉ mới: Số 14, Ô C2/NO Đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong quan hệ hợp tác với Dược Phẩm Thái Minh.
 • 10/2019: Để tập trung phát triển mạnh về bán hàng online. LOHHA thu gọn lại chỉ còn một cửa hàng duy nhất là 79 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội .
 • 07/2022 LOHHA chuyển từ 79 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội về số 28 Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • 03/2024, Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHA chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Sâm và Dược liệu quý Thái Minh. 

Tầm nhìn - Sứ mệnh của LOHHA

Sứ mệnh

“Nhà nhà mạnh khoẻ” với mong muốn mọi người dân trên đất nước Việt Nam đều có một sức khỏe tốt và có được những hiểu biết đúng đắn về chăm sóc sức khỏe, LOHHA đặt cho mình sứ mệnh mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng có hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất thông qua Hệ thống bán lẻ Thực phẩm chức năng

Tầm nhìn

Đến năm 2020, LOHHA trở thành kênh bán hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe online uy tín nhất. Nằm trong top 20  công ty bán lẻ thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Giá trị cốt lõi, tôn chỉ hoạt động

 • Cam kết 100% hàng hóa tại LOHHA là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lựa chọn qua quy trình thẩm định nhà cung cấp nghiêm ngặt
 • Đội ngũ nhân viên 100% là các dược sỹ được đào tạo thường xuyên, bài bản về các kiến thức chăm sóc sức khoẻ
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng, để đảm bảo mọi hàng hóa đến tay người tiêu dùng đều là chính hãng và an toàn, hệ thống LOHHA thay mặt người tiêu dùng thẩm định và lựa chọn các sản phẩm trước khi được bày bán thông qua nguồn gốc xuất xứ, uy tín của nhà sản xuất, uy tín của nhà nhập khẩu, cũng như hiệu quả của sản phẩm được đánh giá từ chính những khách hàng đã sử dụng, đảm bảo khách hàng đã mua hàng ở LOHHA là yên tâm về chất lượng.

Cơ hội hợp tác

Để phát triển và lớn mạnh, LOHHA xác định không có cách nào khác là mở rộng cơ hội hợp tác với tất cả các đối tác tiềm năng. LOHHA đem đến những cơ hội hợp tác rộng mở cho đối tượng Nhà cung cấp sản phẩm và các Nhà đầu tư muốn mở cửa hàng bán lẻ thực phẩm chức năng theo chuỗi như sau:

 • Đối với các công ty phân phối, nhà cung cấp sản phẩm: Sau quá trình thẩm định nhà cung cấp và ký kết hợp đồng, LOHHA thực hiện việc trưng bày hàng hoá lên giá kệ của tất cả các cửa hàng trong hệ thống, mời nhà cung cấp đào tạo về kiến thức sản phẩm cho tất cả nhân viên của LOHHA, và thực hiện quảng bá rộng rãi về sản phẩm của các nhà cung cấp trên các phương tiện như Google Adwords, SEO trên website của LOHHA, xúc tiến các chương trình đặt standee, poster … của sản phẩm tại các cửa hàng, điểm trưng bày của LOHHA – tuỳ theo mức độ hợp tác hai bên cùng xác định.
 • Đối với các Nhà đầu tư mong muốn mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ Thực phẩm chức năng, LOHHA mang đến những lợi ích thiết thực và cụ thể:
  • Chuyển giao toàn bộ thiết kế mặt tiền và bên trong cửa hàng, cùng bộ nhận diện thương hiệu đã được khách hàng quen thuộc.
  • Chuyển giao toàn bộ công nghệ quản lý và vận hành, bao gồm: phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, tất cả các quy trình quản lý, đào tạo và hướng dẫn nhân viên…
  • Đưa điểm bán hàng mới vào danh sách điểm bán chính thức của LOHHA, công bố ở bất cứ nơi nào LOHHA xuất hiện. Hỗ trợ làm Marketing cho các điểm bán theo các chương trình Marketing chung của LOHHA.
  • Cung cấp danh mục các mặt hàng đã được LOHHA lựa chọn qua quá trình đánh giá, thẩm định và làm thị trường. Cung cấp các đầu mối nhập hàng đảm bảo nhất với giá vốn thấp nhất
  • Cung cấp các mặt hàng độc quyền (Tràng Phục Linh, Tràng Phục Linh Plus, Maxxhair…) với chiết khấu thêm trên giá bán buôn cho các nhà thuốc thông thường để đảm bảo tăng tỉ suất lợi nhuận cho các cửa hàng hợp tác với LOHHA
  • Cung cấp các mặt hàng LOHHA khai thác riêng với chiết khấu lên đến 25%

Với mục tiêu đạt điểm hoà vốn sau 6 tháng, LOHHA cam kết làm việc hết mình với các nhà đầu tư để thu lại lợi nhuận một cách nhanh nhất khi hợp tác mở các cửa hàng hợp tác với LOHHA.

Cập nhật lúc: 13/06/2024
Loading...