Tổng hợp câu hỏi về Khương Thảo Đan (Phần 1)

Khương Thảo Đan – Một trong những sản phẩm đang được quảng bá rộng rãi hiện nay. Đây là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ trị các bệnh như viêm khớp đau vai gáy, viêm dây thần kinh, làm chậm quá trình thoái hóa khớp…Với số bệnh nhân sử dụng Khương Thảo Đan không ngừng tăng lên từng ngày cho thấy sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi liên quan đến sản phẩm Khương Thảo Đan mà nhiều người đang thắc mắc, cần giải đáp.

Đau dạ dày, men gan cao có dùng được Khương Thảo Đan không?

Với trường hợp đau dạ dày, men gan cao bác hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Khương Thảo Đan. Thoái hóa là căn bệnh cần được sử dụng các biện pháp hỗ trợ, duy trì lâu dài, trong khi đó, một số loại thuốc tây lại ảnh hưởng không tốt đến dạ dày và gan. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, Khương Thảo Đan khắc phục được nhược điểm này, mang lại hiệu quả tốt cho các xương khớp mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

Khương Thảo Đan giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì có tác dụng?

Sản phẩm Khương Thảo Đan ra đời với hoạt chất KGA1 (được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) với hiệu quả giúp giảm đau, giảm viêm mà người bệnh có thể cảm nhận rõ rệt sau 20 – 30 ngày sử dụng. Ngoài ra Khương Thảo Đan còn chứa Collagen type 2 và bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh giúp tăng cường chất và lượng dịch khớp, đồng thời giúp hồi phục  phần sụn khớp bị phá hủy, mang lại giá trị lâu dài cho người bệnh.

Tùy thuộc vào loại bệnh lý và tình trạng bệnh xương khớp nặng hay nhẹ và khả năng hấp thu của người sử dụng mà hiệu quả điều trị sẽ đến nhanh hay chậm hơn. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị thì bạn nên sử dụng một đợt liệu trình khoảng từ 3-6 tháng.

Giá bán của Khương Thảo Đan 170.000 VND/ lọ, một lọ có 30 viên (Thông thường sẽ dùng hết 4 hộp/ tháng. Tuy nhiên khi mới sử dụng mà bạn đang ở giai đoạn đau cấp thì có thể uống 6 viên/ ngày thay vì liều thường dùng là 4 viên/ ngày để đạt hiệu quả giúp giảm đau nhanh hơn)

Khương Thảo Đan có gì đặc biệt?

 Khương Thảo Đan với hoạt chất KGA1 là thành tựu khoa học nghiêm túc của PGS.TS Lê Minh Hà cùng cộng sự tại Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Không giống như các sản phẩm Đông y thông thường chỉ được bào chế theo kinh nghiệm truyền lại hay bài thuốc lâu đời, Khương Thảo Đan được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam với đầy đủ báo cáo chứng minh. PGS.TS Lê Minh Hà cùng cộng sự đã dành nhiều năm phân tích, nghiên cứu và thử nghiệm mới chiết tách thành công hoạt chất KGA1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng giúp giảm đau – chống viêm xương khớp mạnh mẽ.

Khương Thảo Đan có gì đặc biệt? 1

Khương Thảo Đan ra đời có chứa hoạt chất KGA1 có tác dụng giúp Giảm đau – Chống viêm mạnh mẽ, đồng thời ứng dụng thành tựu quý báu của Y học thế giới Collagen Type II giúp tái tạo sụn khớp, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp. Collagen Type II cũng được chứng minh và công bố rộng rãi trên thế giới với hiệu quả gấp đôi Glucosamine + Chondrotin. Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp Việt Nam.

Mua Khương Thảo Đan ở đâu?

Khương Thảo Đan có bán tại:  Hệ thống thực phẩm chức năng LOHHA

  • Cơ sở 1: 79 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.                      ĐT: 024.6273.2030

Để đặt hàng và giao hàng tận nơi, bạn có thể đặt hàng Tại Đây hoặc gọi hotline: 0936185995 (nếu là cuộc gọi nhỡ LOHHA sẽ gọi lại cho bạn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Cập nhật lúc: 07/06/2024
Loading...