• z4769300509172_1b144d407b0e3d8db39a12b9b2cd1e84
  • banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Viêm xoang mũi có điều trị dứt điểm được không?

Chào bác sĩ, cháu 25 tuổi hiện đnag gặp rắc rối là mắc phải tình trạng viêm xoang mũi nó gây cho cháu sự khó chịu ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của cháu. Xin bác sĩ cho hỏi tình trạng viêm xoang mũi có thể điều trị dứt điểm được hay không ạ?

Minh Hoài – Nam Định

Viêm xoang mũi có điều trị dứt điểm được không? 1

Trả lời:

Cảm ơn bạn Minh Hoài đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Viêm xoang mũi là một trong những căn bệnh thường gặp nhất ở Việt Nam do điều kiện khi hậu thời tiết ở nước ta mà tình trạng người mắc bệnh ngày càng gia tăng.

Viêm xoang mũi không phải là bệnh gây nguy hiểm cho tính mạng con người nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt đặc biệt là trong giao tiếp. Xoang là các hốc bên cạnh mũi bao gồm xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm.Khi xoang bị viêm các hốc mũi chứa nhiều dịch nhầy ứ động gây vít lỗ thông đến mũi dẫn đến tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi, lâu sẽ dẫn đến đau nhức mũi.

Bệnh viêm xoang mũi xảy ra khi sức đề kháng cơ thể yếu tạo điều kiện vi khuẩn virus tấn công cơ thể, cơ địa con người bị dị ứng với các tác nhân gây mẫn cảm, sâu răng hàm trên, dị tật mũi bẩm sinh, do môi trường ô nhiễm…. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà viêm xoang có nhiều thể là viêm xoang mũi dị ứng, viêm xoang mũi do nhiễm trùng, viêm xoang do thời tiết… Và được phân chia ra thành 2 loại là viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính.

Đối với việc viêm xoang có chữa dứt điểm được không chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Trước hết bạn cần đi thăm khám xem mình mắc phải tình trạn bệnh thể nào? cấp tính hay mãn tính thì mới có thể biết chính xác rằng điều trị dứt điểm được hay không?

Đối với viêm xoang mũi cấp do vi khuẩn virus có thể điều trị dứt điểm bằng cách tăng cường sức đề kháng cơ thể, sử dụng biện pháp rửa mũi bằng nước sinh lý, uống thuốc giảm đau nếu cần. Thực tế viêm xoang mũi cấp do vi khuẩn virus sẽ tiến hành tự khỏi khi sức đề kháng lên cao.

Với viêm xoang mũi dị ứng chứa hết khi gặp tác nhân lại bị.

Viêm xoang do môi trường thì rất dễ tái phát.

Viêm xoang mãn tính muốn dứt điểm thì thông thường là cần phẫu thuật, sau phẫu thuật cần tiến hành sử dụng phương pháp điều trị tích cực.

Giải pháp cho bạn an toàn và tiện dụng hiện nay chính là Xoang Bách Phục. Thực phẩm chức năng viên nén Xoang Bách Phục giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng, giúp hỗ trợ giảm và ngăn tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng. Xoang bách phục giúp giảm các triệu chứng của bệnh: tắc mũi, chảy nước mũi, đau đầu, khó chịu…

Bạn có thể xem chi tiết công dụng của Xoang Bách Phục trong điều trị viêm xoang mũi “tại đây” nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Lohha.com.vn

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: Thông tin hữu ích về Xoang Bách Phục , Viêm xoang
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.