• Banner-Lohha-TÊT (1)
  • banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Những trái cây giúp ngực nở tự nhiên

Là con gái ai cũng muốn mình có vòng một căng tròn, quyến rũ vì đây là phần khác biệt so với nam giới nên đàn ông đều “ganh tị” và “tò mò”. Đây là một điều hãnh diện của con gái, vì thế chị em cần phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp vòng ngực ngày càng quyến rũ.

Nhưng không phải bằng các cách thẩm mỹ nâng ngực, dùng các dụng cụ gây đau, mà bạn hãy tham khảo các loại trái cây tự nhiên dưới đây để được tăng cường cho vòng 1 nhé.

Những trái cây giúp ngực nở tự nhiên 1

Đu đủ

Đu đủ là loại trái cây cũng được các chị em ưa chuộng và là sản phẩm nằm trong top các sản phẩm tốt cho phái đẹp cho vòng 1 đấy. Bạn hãy ân đu đủ  để “tăng size” cho nó. Ngoài ra, đu đủ có chứa chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư vú như enzym papain, vitamin A, B, B1, B2, C…

Đu đủ 1

Bưởi

Bưởi rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, không những giúp chị em giảm cân, eo thon mà còn giúp vòng 1 săn chắc, đầy đặn.

Bưởi 1

Nho

Nho cũng là một loại trái cây giúp bạn cải thiện vòng1 như ý, nó có chưa hàm lượng vitamin dồi dào, giúp bạn tránh được ngực bị xệ hoặc biến dạng.

Nho 1

Trái bơ

Vitamin A trong trái bơ thúc đẩy việc tiết các kích thích tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp ngực nở là những thành tố giúp trái bơ trở thành vũ khí bí mật giúp chị em phụ nữ đạt được một bộ ngực đẹp và nở nang nhất.

Trái bơ 1

Quả cam

Quả cam 1

Nói đến quả cam là nói đến Vitamin C dồi dào trong cam, giúp bạn giữ cho ngực không bị biến dạng hay xệ. Bạn hãy ăn cam trước hoặc sau bữa ăn hỗ trợ đắc lực cho vòng 1 trở nên săn chắc đấy.

Yến Linh

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: Thông tin hữu ích về Đào hồng đơn
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.