• Banner-Lohha-TÊT (1)
  • banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Lifenol – giúp cân bằng nội tiết và cải thiện các triệu chứng của tiền mãn kinh, mãn kinh

Bắt đầu từ tuổi ngoài 30 tuổi, ở phụ nữ, nội tiết tố biến động thất thường, đặc biệt là sự suy giảm hormone sinh dục nữ estrogen làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của phụ nữ.

      Bốc hỏa làm bốc hơi chất lượng cuộc sống

Lifenol - giúp cân bằng nội tiết và cải thiện các triệu chứng của tiền mãn kinh, mãn kinh 1

Khoảng 70% phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh bị những cơn bốc hỏa. Đây là tình trạng gia tăng nhiệt độ đột ngột ở một bộ phận nào đó trên cơ thể hoặc toàn bộ cơ thể. Trong cơn nóng bừng, nhiệt độ da của bạn có thể tăng cao hơn bình thường đến 6 độ C.

Hầu hết phụ nữ cho biết, khuôn mặt và cổ là vùng xuất hiện các cơn bốc hỏa nhiều nhất. Không chỉ là cảm giác nóng bừng, khó chịu, khuôn mặt và cổ có thể bỗng nhiên vã mồ hôi và trở nên đỏ ửng, nhịp tim đập nhanh hơn, kèm theo chóng mặt, nhức đầu và cả cảm giác nghẹt thở.

Thời gian của mỗi cơn bốc hỏa kéo dài từ 30 giây đến 10 phút với mức độ nhẹ, nặng khác nhau. Nhiều phụ nữ tiền mãn kinh chia sẻ, cơnbốc hỏa khiến họ bứt rứt bực mình, đến nỗi họ phải bật quạt điện số lớn nhất hay mở ngăn đá tủ lạnh, để hơi lạnh ùa vào mặt, xua đi cảm giác bứt rứt, khó chịu. Có người bị đánh thức giữa đêm và rất khó ngủ trở lại. Cũng vì thế, mất ngủ trở thành “vấn nạn” ở phụ nữ tiền mãn và mãn kinh, khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu minh mẫn, tính tình gắt gỏng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và hiệu quả làm việc của ngày hôm sau.

Những cơn bốc hỏa không đến rồi đi nhanh chóng mà trung bình, chúng “hành hạ” phụ nữ trong thời tiền mãn kinh và kéo dài sau khi mãn kinh khoảng 1-2 năm, thậm chí lâu hơn.​

Không dừng lại ở đó, sự mất cân bằng nội tiết tố nữ còn dẫn đến tình trạng khô âm đạo gây đau rát, giảm ham muốn tình dục thậm chí còn sợ chuyện đó. Điều này làm cho người phụ nữ trở nên cáu gắt, bực tức vô cớ khi chồng quan tâm, yêu thương, từ đó dẫn đến đời sống tình cảm vợ chồng bị rào cản và dần trở nên tẻ nhạt, xa cách. Đây cũng là một nguyên nhân lớn dẫn đến chồng ngoại tình. Chính vì vậy mỗi người phụ nữ ngoài công tác xã hội, công việc tề gia nội trợ giỏi còn phải biết tự chăm sóc bản thân, phải luôn giữ cho mình có một thể chất khỏe, đẹp, một tâm hồn luôn tươi trẻ bởi lẽ điều đó cũng có nghĩa là bạn đang nâng nưu, gìn giữ tổ ấm yêu thương.

 Lifenol – Giải pháp mới cho hội chứng tiền mãn kinh

Nhờ sự phát triển của khoa học, của công nghệ thông tin ,hầu hết phụ nữ ngày nay đã và đang biết đến việc bổ sung nội tiết tố tự nhiên estrogen từ thảo dược để đảm bảo hiệu quả cao và ít tác dụng phụ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong số các loại thảo dược được sử dụng ngày nay, Lifenol- một chiết xuất đặc biệt từ cây hoa bia ( Nguồn gốc từ Ý ) đem lại hiệu quả mạnh mẽ trong việc giảm triệu chứng khó chịu của thời mãn kinh bao gồm : Khô âm đạo gây đau rát khi quan hệ, giảm ham muốn chuyện chăn gối ,cơn bốc hỏa và các triệu chứng khác như vã mồ hôi, mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi và chóng mặt.

Lifenol - giúp cân bằng nội tiết và cải thiện các triệu chứng của tiền mãn kinh, mãn kinh 2

Nghiên cứu thời gian qua đã chỉ ra, Lifenol chứa 8-prenylnaringenin (8-PN) – Thành phần có hoạt tính Estrogen cao, hiệu quả nhất cho đến bây giờ. Bổ sung Estrogen tự nhiên này nhằm cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể, giúp bạn nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trên lâm sàng, các nhà khoa học cho biết, uống 85mg Lifenol hàng ngày trong 3 tuần, các cơn nóng bừng giảm gần như hết hẳn Qua thời gian, 96,5 % người sử dụng Lifenol cảm thấy chất lượng cuộc sống của mình đã cải thiện tích cực. Các cơn bốc hỏa và các triệu chứng của rối loạn nội tiết tố nữ và tiền mãn kinh khác như khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, vã mồ hôi, căng thẳng, chóng mặt, mất ngủ… cũng giảm mạnh và dần hết hẳn. Làn da cũng trở nên sáng đẹp, trẻ trung hơn

Hiện sản phẩm Ladyfirstz là sản phẩm có chứa thành phần Lifenol có tác dụng tốt trong việc cân bằng nội tiết và giảm các triệu chứng của tiền mãn kinh và mãn kinh.

 

 

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.