• z4769300509172_1b144d407b0e3d8db39a12b9b2cd1e84
  • banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Lactium – Hoạt chất giúp kiểm soát stress, cân bằng giấc ngủ, thư thái tinh thần

Lactium được các nhà khoa học đánh giá là hoạt chất kỳ diệu rất cần thiết cho con người trong cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực này. Bởi Lactium có tác dụng giúp êm dịu thần kinh, thư thái tinh thần và đem đến một giấc ngủ sâu tự nhiên. Điều quan trọng hơn, Lactium rất an toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện hay phụ thuộc. Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã  chứng nhận Lactium đạt tiêu chuẩn “GRAS” (Generally Recognized as Safe)  –  là chứng nhận tuyệt đối an toàn được chứng minh qua thực tế sử dụng.

Lactium là gì?

Vào những năm cuối của thập kỷ 80 của thế kỷ XX, khi quan sát trạng thái của những đứa trẻ sau khi bú mẹ, các nhà nghiên cứu tự hỏi rằng điều gì đã khiến chúng trở nên ngoan ngoãn và rất dễ ngủ. Từ đó, các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết về mối liên quan của việc bú mẹ và trạng thái êm dịu của trẻ.

Sau nhiều năm nghiên cứu và tiến hành các thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học đã thành công trong việc tìm ra sự có mặt 1 thành phần bio-peptide trong đạm sữa thủy phân với thuộc tính tự nhiên giúp làm tinh thần thư thái. Thành phần này được gọi là Lactium.

Lactium - Hoạt chất giúp kiểm soát stress, cân bằng giấc ngủ, thư thái tinh thần 1

 

Như vậy, Lactium bản chất là một decapeptide có hoạt tính sinh học thu được từ đạm sữa thủy phân, đặc trưng với thuộc tính làm thư giãn. Điều đặc biệt là khi dùng các sản phẩm từ sữa, hệ thống enzym của người trưởng thành không thể giải phóng ra được lượng bioactive peptide. Đó là lý do tại sao cần bổ sung thành phần Lactium như là 1 giải pháp tự nhiên tạo ra sự êm dịu cho thần kinh.

Lactium - Hoạt chất giúp kiểm soát stress, cân bằng giấc ngủ, thư thái tinh thần 2

Hình ảnh Qúa trình phân tách Lactium

Những nghiên cứu chứng minh tác dụng của Lactium?

Các nhà khoa học đã thực hiện nhiều nghiên cứu để chứng minh tính hiệu quả của Lactium. Điển hình là  6 nghiên cứu lâm sàng trên 234 người tình nguyện khỏe mạnh trong khoảng thời gian từ năm 1999 đến năm 2006. Kết quả cho thấy, Lactium hiệu quả trong việc kiểm soát stress và giúp giảm các biểu hiện của stress như: giảm lo âu, giảm rối loạn giấc ngủ….Khác với các thuốc tác động lên hệ thần kinh, Lactium được coi là giải pháp duy nhất, tự nhiên và hiệu quả giúp phản ứng các triệu chứng liên quan đến stress. Điều tuyệt vời hơn là Lactium không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào và không có biểu hiện của sự phụ thuộc khi sử dụng. Sự khác biệt lớn này giúp mang lại năng lượng sống cho những người đang bị căn bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh hành hạ.

Lactium được dùng cho đối tượng nào

Với tác dụng tuyệt vời giúp kiểm soát các biểu hiện của stress, làm cho tinh thần được thư thái và đem đến cho người dùng một giấc ngủ sinh lý tự nhiên; Lactium được khuyên dùng cho những người thường xuyên bị căng thẳng, dễ bị kích động, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, hoặc trước những thời điểm căng thẳng như kỳ thi, buổi phỏng vấn xin việc… Mặc dù Lactium không ngăn chặn các yếu tố gây ra stress nhưng nó làm giảm các triệu chứng liên quan đến stress và giúp đương đầu với những stress không thường xuyên cũng như các stress thường gặp hàng ngày.

Các nhà khoa học cũng nhận định: Lactium là nguồn gốc tự nhiên và có thể được sử dụng ở tất cả các lứa tuổi, thậm chí trẻ em.

Do lactium là sản phẩm thủy phân của đạm sữa bò (không còn cấu tạo của đạm sữa nữa) nên những người dị ứng với đạm sữa bò vẫn có thể dùng được Lactium. Lactium chỉ chứa một lượng rất nhỏ lactose (<1%) và do đó nguy cơ gặp phản ứng không dung nạp lactose rất thấp.

Các giải thưởng và chứng nhận về khoa học

Lactium là một trong số ít các thành phần được cấp phép chứng nhận Y tế Pháp của cục kiểm soát và an toàn Pháp DGCCRF, được phê duyệt bởi cơ quan An toàn thực phẩm Pháp.

Lactium đạt tiêu chí “GRAS” của  FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) – GRAS (Generally Recognized as Safe)  – là chứng nhận tuyệt đối an toàn được kiểm định qua thực tế sử dụng.

Lactium cũng được công nhận công bố sức khỏe tại HÀN QUỐC.

Các sản phẩm có thành phần Lactium như: Neomil neuro

Lactium - Hoạt chất giúp kiểm soát stress, cân bằng giấc ngủ, thư thái tinh thần 3

Nguồn: Suckhoedoisong.vn

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.