• z4769300509172_1b144d407b0e3d8db39a12b9b2cd1e84
  • banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

L-Arginine

L-Arginine là một loại amino acid có tác dụng giúp cơ thể sản xuất ra thêm chất Nitric Oxide ( NO ), giúp điều hòa huyết áp và tham gia vào quá trình tạo ure ở gan

L-Arginine 1

Tác dụng của L-Arginine

L-Arginine là một loại amino acid thiên nhiên có nhiều trong các loại thức ăn như sữa, thịt bò, thịt gà, cá, chocolate, có công dụng giúp cơ thể sản xuất ra thêm chất Nitric Oxide, một chất có công dụng giúp làm giãn nở các mạch máu và nhờ vậy, sẽ giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sự lưu thông của khí huyết trong cơ thể. L-Arginine có ích cho nam lẫn nữ . Sau đây là một số lợi ích của L – Arginine:

Điều hòa huyết áp: Khi các mạch máu giãn nở thì tự nhiên huyết áp cũng ổn định.

Tăng cường sinh lý cho nam lẫn nữ: L-Arginine giúp tăng cường sinh lý bằng cách làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn. Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn. Vì vậy, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, giữ vai tròchính trong việc điều hòa chức năng tình dục. Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là liệt dương và lãnh cảm.

Giúp hỗ trợ căn bệnh “Tắc Động Mạch Chi Dưới” – Khi các động mạch ở chân bị xơ cứng hoặc bị bế tắc do mỡ trong máu khiến cho lòng động mạch bị hẹp lại, làm cản trở việc vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới. Tình trạng này có tên là “Tắc Động Mạch Chi Dưới” (Peripheral Artery Disease hoặc Intermitten Claudication). Nguyên nhân gây ra bệnh này bao gồm hút thuốc lá, cao mỡ máu, tiểu đường và cao huyết.

Ngoài ra, L – Arginine còn tham gia vào chu trình tạo ure ở gan , điều hòa nồng độ NH3 bị tăng ở một số bệnh ở gan, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid trong cơ thể. Nên dùng trong các trường hợp xơ gan, viêm gan mạn, hôn mê gan, tăng amoni huyết…

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.