Giới thiệu

  Tên công ty:
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LOHHA.Tên giao dịch:
LOHHA HEALTH SUPPLEMENTS COMPANY Ltd.,

 

Địa chỉ cửa hàng:

Số 28 Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 6273 2030

I. THÔNG TIN CHUNG

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHA
Địa chỉ trụ sở chính: Số 28 Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024. 6273 2030
Email: info@lohha.com
Website: https://lohha.com.vn
Đại diện: Dược sỹ. Phạm Hữu Khánh
Chức vụ: Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tháng 4 năm 2007 Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế – IMC và các nhà đầu tư cá nhân khác hình thành ý tưởng thiết lập Hệ thống bán lẻ thực phẩm chức năng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, hy vọng ý tưởng này không chỉ mang tới sự phồn thịnh cho xã hội mà còn là sự quảng bá cho văn hoá Việt Nam thông qua hoạt động kinh doanh.
Ngày 09/10/2007 cửa hàng LOHHA đầu tiên được long trọng khai trương tại số 79 phố Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội. Buổi lễ khai trương có tham gia của những cán bộ cao cấp hoạt động trong ngành như: Phó Giáo sư – Tiến sỹ Trần Đáng ( nguyên Cục trưởng cục An toàn vệ sinhThực phẩm), Tiến sỹ Phạm Hưng Củng, ông Nguyễn Thiện Trưởng ( Cục trưởng Cục dân số kế hoạch hoá gia đình trẻ em) v.v… cùng đông đảo các nhà cung cấp và người tiêu dùng, sự quan tâm, khích lệ này đã tạo đà cho sự phát triển bền vững của Hệ thống LOHHA.

2. Ý NGHĨA CỦA TÊN “LOHHA”.

 • LOHHA là từ ghép của 2 dòng sông, sông Lô và sông Hồng – hai con sông lớn của Việt Nam. Sông Lô chảy qua vùng đất tổ Hùng Vương – Phú Thọ – nơi 99 con Voi cùng quay đầu một hướng và sông Hồng – nơi Rồng thiêng bay lên là những dòng sông gắn liền với kinh thành – thủ đô của nước Nam ta. Sự hoà quyện của 2 dòng sông qua đất kinh kỳ mang theo khí thiêng dân tộc thể hiện LOHHA sẽ là dòng chảy lớn mạnh, bất diệt. Mang sức mạnh dân tộc trong mình, LOHHA muốn thông qua hoạt động kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam và toàn thế giới, LOHHA mang văn hoá Việt đến với bạn bè năm châu, bốn bể.
 • Tên LOHHA với 5 âm tiết còn là biểu hiện của “ Sinh – Lão – Bệnh – Tử – Sinh” đó là biểu hiện xoay vòng phát triển, trường tồn.

3. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA LOHHA:

Trong định hướng phát triển của mình, LOHHA phấn đấu trở thành Hệ thống bán lẻ Thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đặt bước đi đầu tiên trong định hướng này, ngày 09/10/2007 cửa hàng LOHHA đầu tiên được ra đời tại số 79 Núi Trúc – Ba Đình. Trải qua bao thăng trầm, có lúc đã phải đóng của bớt các điểm bán để duy trì qua thời khủng hoảng, nhưng nhờ lòng kiên định cũng như định hướng phát triển đúng đắn, trong ba năm trở lại đây cùng với việc thay đổi chiến lược kinh doanh, song song với sự hỗ trợ của các đối tác, các nhà cung cấp và đặc biệt là các khách hàng thân quen, LOHHA đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, được đánh dấu qua những dấu mốc quan trọng:

 • 8/2010: Mặt hàng “Tràng phục linh – Giải pháp cho bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính” ra đời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng đầu tiên của LOHHA mà đến bây giờ, vẫn được khẳng định là một bước đi hoàn toàn đúng đắn
 • 9/2010: Ra đời sản phẩm “Maxxhair – Ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh”
 • 4/2011: Khai trương cửa hàng 92B Hai Bà Trưng, đánh dấu sự phát triển trở lại của hệ thống LOHHA
 • 3/2013: Sản phẩm  “Tràng phục linh Plus – Giải pháp cho bệnh đại tràng co thắt và hội chứng ruột kích thích” ra đời, góp phần tạo nên lòng tin người tiêu dùng với LOHHA
 • 1/2015: Ra đời 02 sản phẩm mang thương hiệu LOHHA là LOHHA Trí Não – giúp ngăn ngừa teo não, sa sút trí  tuệ và LOHHA Tráng Kiện – hỗ trợ điều trị nhược cơ. Nâng cao thương hiệu LOHHA và tạo nên lòng tin của người tiêu dùng với LOHHA.
 • 5/2015: Khai trương cửa hàng 52 Trần Đăng Ninh, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của LOHHA với thông điệp mới “Vì Khách hàng như cha mẹ” Mỗi một nhân viên của LOHHA luôn coi khách hàng như là người thân của mình để luôn lo lắng, chăm sóc và mong muốn những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình.
 • 4/2017: Cửa hàng 52 Trần Đăng Ninh được chuyển về địa chỉ mới: Số 14, Ô C2/NO Đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong quan hệ hợp tác với Dược Phẩm Thái Minh.
 • 10/2019: Để tập trung phát triển mạnh về bán hàng online. LOHHA thu gọn lại chỉ còn một cửa hàng duy nhất là 79 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội .
 • 7/2022 LOHHA chuyển từ 79 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội về số 28 Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội .

III. SỨ MỆNH LOHHA

“Nhà nhà mạnh khoẻ” với mong muốn mọi người dân trên đất nước Việt Nam đều có một sức khỏe tốt và có được những hiểu biết đúng đắn về chăm sóc sức khỏe, LOHHA đặt cho mình sứ mệnh mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng có hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất thông qua Hệ thống bán lẻ Thực phẩm chức năng

IV. TẦM NHÌN

Đến năm 2020, LOHHA trở thành kênh bán hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe online uy tín nhất. Nằm trong top 20  công ty bán lẻ thực phẩm bảo vệ sức khỏe

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

 • Cam kết 100% hàng hóa tại LOHHA là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lựa chọn qua quy trình thẩm định nhà cung cấp nghiêm ngặt
 • Đội ngũ nhân viên 100% là các dược sỹ được đào tạo thường xuyên, bài bản về các kiến thức chăm sóc sức khoẻ
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng, để đảm bảo mọi hàng hóa đến tay người tiêu dùng đều là chính hãng và an toàn, hệ thống LOHHA thay mặt người tiêu dùng thẩm định và lựa chọn các sản phẩm trước khi được bày bán thông qua nguồn gốc xuất xứ, uy tín của nhà sản xuất, uy tín của nhà nhập khẩu, cũng như hiệu quả của sản phẩm được đánh giá từ chính những khách hàng đã sử dụng, đảm bảo khách hàng đã mua hàng ở LOHHA là yên tâm về chất lượng.

VI. CƠ HỘI HỢP TÁC

Để phát triển và lớn mạnh, LOHHA xác định không có cách nào khác là mở rộng cơ hội hợp tác với tất cả các đối tác tiềm năng. LOHHA đem đến những cơ hội hợp tác rộng mở cho đối tượng Nhà cung cấp sản phẩm và các Nhà đầu tư muốn mở cửa hàng bán lẻ thực phẩm chức năng theo chuỗi như sau:

– Đối với các công ty phân phối, nhà cung cấp sản phẩm: Sau quá trình thẩm định nhà cung cấp và ký kết hợp đồng, LOHHA thực hiện việc trưng bày hàng hoá lên giá kệ của tất cả các cửa hàng trong hệ thống, mời nhà cung cấp đào tạo về kiến thức sản phẩm cho tất cả nhân viên của LOHHA, và thực hiện quảng bá rộng rãi về sản phẩm của các nhà cung cấp trên các phương tiện như Google Adwords, SEO trên website của LOHHA, xúc tiến các chương trình đặt standee, poster … của sản phẩm tại các cửa hàng, điểm trưng bày của LOHHA – tuỳ theo mức độ hợp tác hai bên cùng xác định.

– Đối với các Nhà đầu tư mong muốn mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ Thực phẩm chức năng, LOHHA mang đến những lợi ích thiết thực và cụ thể:

 •  Chuyển giao toàn bộ thiết kế mặt tiền và bên trong cửa hàng, cùng bộ nhận diện thương hiệu đã được khách hàng quen thuộc.
 • Chuyển giao toàn bộ công nghệ quản lý và vận hành, bao gồm: phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, tất cả các quy trình quản lý, đào tạo và hướng dẫn nhân viên…
 • Đưa điểm bán hàng mới vào danh sách điểm bán chính thức của LOHHA, công bố ở bất cứ nơi nào LOHHA xuất hiện. Hỗ trợ làm Marketing cho các điểm bán theo các chương trình Marketing chung của LOHHA.
 • Cung cấp danh mục các mặt hàng đã được LOHHA lựa chọn qua quá trình đánh giá, thẩm định và làm thị trường. Cung cấp các đầu mối nhập hàng đảm bảo nhất với giá vốn thấp nhất.
 • Cung cấp các mặt hàng độc quyền (Tràng Phục Linh, Tràng Phục Linh Plus, Maxxhair…) với chiết khấu thêm trên giá bán buôn cho các nhà thuốc thông thường để đảm bảo tăng tỉ suất lợi nhuận cho các cửa hàng hợp tác với LOHHA
 • Cung cấp các mặt hàng LOHHA khai thác riêng với chiết khấu lên đến 25%
 • Với mục tiêu đạt điểm hoà vốn sau 6 tháng, LOHHA cam kết làm việc hết mình với các nhà đầu tư để thu lại lợi nhuận một cách nhanh nhất khi hợp tác mở các cửa hàng hợp tác với LOHHA.

Để trao đổi kỹ hơn về cơ hội hợp tác, xin liên hệ trực tiếp qua email info@lohha.com

Bình luận

53 Bình luận

Gửi bình luận
 1. Ngoc Yen says

  Xin chào, xin cho hỏi sản phẩm Maxxhair giúp cho mau mọc tóc, vậy lông tay, lông chân có bị ảnh hưởng không? , và ở Bến Tre Cty Lohha có đại lý bán sản phảm Maxxhair không, và cho mình địa chỉ nếu có. Cảm ơn.

  • Adminlohha says

   Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty mình. Đã có nhiều khách hàng có thắc mắc giống bạn gửi về Công ty, bạn yên tâm do cơ chế đặc thù của sản phẩm nên sẽ không bị mọc lông và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Adminlohha says

  Chào chị!
  Để đặt hàng từ cửa hàng LOHHA chị vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04 3538 1513 hoặc 04 35666 347 để đặt hàng hoặc chị đặt hàng trực tiếp trên website của LOHHA. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ chị yêu cầu.
  Hiện tại với hình thức gửi hàng chuyển phát đến địa chỉ chị có thể thanh toán theo 02 hình thức
  – Chị có thể chuyển tiền tương ứng số hàng mua vào tài khoản của công ty LOHHA, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng tới chi. Với hình thức này hàng bên bưu điện sẽ chuyển hàng nhanh hơn và chị không mất phí thu tiền của công ty chuyển phát nhanh.
  – Chị có thể thanh toán theo hình thức nhận hàng, thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Với hình thức này chị thanh toán thêm 2% phí thu tiền của bên bưu điện và với hình thức này hàng sẽ đi chậm hơn.
  Hiện tại LOHHA đang thực hiện chương trình cắt nắp hộp tích điểm để nhận báo biếu. Chị vui lòng liên hệ các số điện thoại trên để biết thông tin cụ thể.

  Chúc chị sức khỏe!

 3. Chào bạn !
  Bên em giao hàng ở toàn quốc bạn nhé, bạn vui lòng để lại thông tin ở phần đặt hàng, hoặc liên hệ với LOHHA theo các số điện thoại 04.6273.2030/ 04.3566.6347/04.3538.1513.
  Cảm ơn bạn rất nhiều !

 4. Minh Hoàng says

  Mình thấy trong phần giới thiệu ra đời của LOHHA và giới thiệu sản phẩm. Không thấy giới thiệu Đơn vị Quản lý và Đơn vị
  kiểm định sản phẩm. liệu mình có an tâm để dùng sản phẩm này không ??? Mong được trả lời

  • Adminlohha says

   Chào bạn !
   Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những sản phẩm tại LOHHA, vì hàng hóa muốn được đặt trên kệ tại LOHHA thì yêu cầu đầu tiên là phải có giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm do Bộ Y tế cấp, việc này sẽ giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật, hàng giả và yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, để được kinh doanh hoạt động thì LOHHA cũng phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới LOHHA !
   Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ trong cuộc sống !

 5. lương thy quỳnh says

  cho em hỏi thuốc trị rụng tóc maxxhair có bán trong trong thành phố Hồ Chí Minh không? Em ở trong này đi hỏi nhiều chỗ rồi mà không có. Xin chỉ giúp em. Em xin cảm ơn.

  • Adminlohha says

   Chào bạn !
   Trước hết, cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Maxxhair bên mình. Hiện nay, LOHHA chưa có chi nhánh trong Hồ Chí Minh (khoảng cuối năm nay mới có) nên nếu bạn muốn mua hàng thì bên mình sẽ chuyển hàng miễn cước vào trong đó cho bạn, chỉ sau 1 hôm là bạn sẽ nhận được hàng thôi.
   Bạn liên hệ theo một trong các số điện thoại này để được tư vấn và đặt hàng nhé: 04.3538.1513/ 04.6273.2030/ 04.3566.6347
   Cảm ơn bạn một lần nữa nhé !
   Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ trong cuộc sống !

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn