Đánh giá hiệu quả của sản phẩm Dưỡng não Thái Minh - Có tốt không?

Dù đã được kiểm nghiệm lâm sàng, đồng thời cũng được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng mang lại, song không tránh khỏi khi người tiêu dùng đặt ra nghi vấn không biết Dưỡng Não Thái Minh có tốt không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng lohha.com.vn tìm hiểu bài viết dưới đây!

1. Thông tin về sản phẩm Dưỡng Não Thái Minh

1. Thông tin về sản phẩm Dưỡng Não Thái Minh 1

Dưỡng Não Thái Minh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi Công ty cổ phần công nghệ cao Thái Minh. Được cấp phép lưu hành bởi bộ Y tế trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về não bộ, Dưỡng Não Thái Minh trở thành sản phẩm dưỡng não thế hệ mới nhờ vào 3 công dụng đặc biệt Hoạt huyết tăng cường tuần hoàn máu não – Làm sạch cục máu đông – Ổn định tiền đình.

Tất cả công dụng này đến từ thành phần hoạt chất có trong sản phẩm bao gồm:

 • Cao Đinh Lăng (Polyscias fruticosa extract) ………………….100 mg
 • Cao Thạch tùng (Huperzia squarrosa extract) ………………. 65 mg
 • Cao Bạch quả (Gingko biloba extract) ………………………….. 50 mg
 • Nattokinase ……………… 100 FU
 • Choline …………………. … 30 mg
 • Alpha lipoic acid ………….. 30 mg
 • Vitamin B1 …………………. 5 mg
 • Vitamin B6 …………………. 5 mg
 • Vitamin B12 …………………10 mcg
 • Phụ liệu: Vỏ nang gelatin, tinh bột, bột talc, magnesi carbonat vừa đủ.

2. Dưỡng Não Thái Minh có tốt không?

Để biết được Dưỡng Não Thái Minh có tốt không, trước tiên chúng tôi muốn bạn đọc hiểu và nắm được cơ chế tác động của sản phẩm đối với các bệnh lý về não bộ. Sau đó là kết quả khảo sát được từ những người đã sử dụng sản phẩm.

Cơ chế hoạt động của Dưỡng Não Thái Minh

Cùng phân tích 3 cơ chế hoạt động của Dưỡng Não Thái Minh bao gồm:

Cơ chế hoạt động của Dưỡng Não Thái Minh 1

Hoạt huyết tăng tuần hoàn máu não

Não không được cung cấp đủ máu và oxy sẽ trở thành nguyên nhân gây nên tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Không chỉ vậy, thiếu máu não lâu ngày còn khiến người bệnh mệt mỏi, giảm khả năng tập trung, suy giảm trí nhớ.

Trong thành phần của Dưỡng Não Thái Minh có chứa cao Bạch quả mang lại tác dụng hoạt huyết tuần hoàn máu não. Cơ chế hoạt động của thành phần này nhờ vào hoạt chất flavonoid giúp tăng tốc độ dòng máu và mức độ tưới máu não.

Làm sạch cục máu đông

Cục máu động làm là một trong những nguyên nhân chính gây cản trở máu lưu thông lên não. Tình trạng này thường xảy ra ở người cao tuổi bởi họ vốn có lưu lượng máu lên não ít hơn các đối tượng khác, từ đó mà cục máu đông cũng khó tự tan.

Cục máu đông không chỉ làm giảm tuần hoàn máu não mà lâu dần chúng còn tiềm ẩn nguy cơ  tắc mạch, thậm chí là vỡ mạch máu, kéo theo hàng loạt biến chứng nguy hiểm như tai biến mạch máu não, đột quỵ.

Cơ chế hoạt động của Dưỡng Não Thái Minh để ngăn ngừa tình trạng này là nhờ vào hoạt chất Enzym Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men, có tác dụng làm sạch các cục máu đông và giúp thông thoáng thành mạch nhanh chóng.

Ổn định tiền đình

Tiền đình là bộ phận thuộc hệ thần kinh nằm sau ốc tai, giữ vai trò cân bằng cơ thể. Do đó khi hệ thống tiền đình bị tổn thương, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn.

Cơ chế để giúp ổn định tiền đình của Dưỡng Não Thái Minh đến từ cao Thạch Tùng chứa Huperzine A không chỉ chống oxy hóa mạnh mà còn tăng cường chất dẫn truyền thần kinh  Acetylcholine. Từ đó làm chậm sự tiến triển bệnh mất trí nhớ ở người cao tuổi và ổn định khu vực tiền đình sau ốc tai.

Kết quả khảo sát người dùng Dưỡng Não Thái Minh

Kết quả khảo sát người dùng Dưỡng Não Thái Minh 1

 

Khảo sát những người đã sử dụng Dưỡng Não Thái Minh cho thấy đây là 1 sản phẩm mang lại nhiều lợi ích khi có:

 • 100% người dùng đều cải thiện tình trạng chóng mặt.
 • 90% người dùng cải thiện được tình trạng đau đầu.
 • Hơn 70% người dùng cải thiện tình trạng mất ngủ, ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn.

Dựa trên kết quả khảo sát người dùng Dưỡng Não Thái Minh, có thể nhận thấy rằng sản phẩm này mang lại nhiều tác dụng. Tất cả người dùng đều cho biết đã cải thiện được tình trạng chóng mặt, trong khi đó hơn 90% người dùng cũng đã cải thiện được tình trạng đau đầu. Ngoài ra, hơn 70% người dùng cũng cho biết đã cải thiện được tình trạng mất ngủ.

Từ kết quả này có thể thấy rõ Dưỡng Não Thái Minh hoàn toàn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những đối tượng có vấn đề liên quan đến não bộ. 

3. Cách dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả nhất

Theo nhà sản xuất, viên uống Dưỡng Não Thái Minh sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất với cách dùng:

 • Trong tháng đầu tiên, uống 4 viên/ngày và chia làm 2 lần uống. Sau đóm, sang tháng tiếp theo có thể giảm xuống 2 viên/ngày và chia làm 2 lần uống.
 • Thời điểm uống tốt nhất là uống sau ăn 30 phút vào buổi sáng và buổi trưa.
 • Dùng liên tục trong 2-3 tháng để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về sản phẩm Dưỡng Não Thái Minh, vui lòng liên hệ đến tổng đài miễn cước 1800.1705 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất!

Cập nhật lúc: 07/06/2024
Loading...