Câu hỏi thường gặp về Bảo Khí Khang

Câu hỏi thường gặp về Bảo Khí Khang 1Bảo Khí Khang sản phẩm dùng cho người mắc bệnh về hô hấp

1. Bảo Khí Khang sử dụng lâu dài có an toàn cho người bệnh?

Bảo Khí Khang là thực phẩm chức năng được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên và các chất bổ sung nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Bảo Khí Khang có thể sử dụng lâu dài và dùng cùng các thuốc điều trị khác. Theo kết quả thử độc tính tại viện kiểm nghiệm thuốc trung ương đã kết luận Bảo Khí Khang không gây độc cho người ở liều điều trị.

Bảo Khí Khang có tác dụng giúp hoạt huyết, làm giảm hiện tượng ứ huyết ở phổi, tăng cường lưu thông máu cung cấp oxy cho cơ thể. Vì vậy, phụ nữ có thai không nên sử dụng sản phẩm.

Trong 1 – 2 tuần đầu sử dụng Bảo Khí Khang bệnh nhân có thể ho nhiều hơn, khạc đờm nhiều và nóng rát ở vùng phổi. Khi gặp hiện tượng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bảo Khí Khang có tác dụng giúp làm loãng đờm 1 cách nhanh chóng, người dùng sẽ thấy dễ khạc đờm hơn và có cảm giác như đờm nhiều hơn.Bạn cũng sẽ bị ho nhiều hơn nhưng đây lại là phản xạ giúp bạn loại bỏ đờm, giúp cho đường thở được thông thoáng.Bảo Khí Khang cũng có tác dụng hoạt huyết giúp máu lưu thông dễ dàng, giảm ứ huyết ở phổi nên bạn sẽ có cảm giá chơi nóng ở vùng phổi.Sau một thời gian dùng Bảo Khí Khang,đờm cũ bị loại bỏ và đờm mới hình thành thơn, ho giảm dần, đường thở giảm tắc nghẽn thì các triệu chứng trên cũng giảm dần và hết hẳn.

2. Nên sử dụng Bảo Khí Khang như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên uống Bảo Khí Khang xa bữa ăn, tốt nhất là nên uống trước bữa ăn 30 phút và uống với nhiều nước ấm. Nên uống ngày 2 lần trước bữa sáng và bữa trưa.

Đồng thời, để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, ngoài việc sử dụng Bảo Khí Khang và thuốc tây, nên kết hợp các bài tập thở, ho có kiểm soát… và có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

3. Bị viêm phổi tác nghẽn COPD thì  sử dụng Bảo Khí Khang bao nhiêu lâu thì có kết quả?

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD)cũng như các bệnh hô hấp mạn tính khác là bệnh không thể chữa khỏi được hoàn toàn mà chỉ có thể làm giảm triệu chứng, làm chậm quá trình tổn thương ở phổi, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.Vì vậy, người bệnh cần kiên trì điều trị kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và các biện pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Bảo Khí Khang có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe đường hô hấp (giảm hiện tượng ứ máu phổi, thiếu oxy, tăng cường cung cấp năng lượng tế bào);phòng ngừa và khắc phục các yếu tố nguy cơ mắc COPD đặc biệt là hiện tượng stress oxy hóa. Bêncạnhđó, Bảo Khí Khang còn giúp giảm nhanh các triệu chứng trong bệnh COPD (giảm ho, dễ khạc đờm, dễ thở…), giúp giảm tần suất, mức độ của đợt cấp và biến chứng của COPD.

Việc sử dụng Bảo Khí Khang bao lâu thì có kết quả rõ rệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh (COPD giai đoạn mấy?…), thể trạng của người bệnh, cơ địa người bệnh….Theo kinh nghiệm của các bệnh nhân đã sử dụng và có kết quả rất tốt thì thông thườngsau 2 tuầntới 1 tháng sử dụng bắt đầu cải thiện các triệu chứng trong bệnh COPD như giảm ho, giảm đờm, dễ thở, thể lực khỏe hơn rõ rệt. Sử dụng Bảo Khí Khang cũng như các thuốc đông y cần được sử dụng lâu dài nhưng kết quả lại rất bền vững.

Người bệnh nên sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian từ 3 – 6 tháng, sau đó 1 năm uống nhắc lại 1 – 2 lần để đạt duy trì tác dụng.

Theo lohha.com.vn tổng hợp

Cập nhật lúc: 07/06/2024
Loading...