Cách dùng Kim Miễn Khang cho người bị bệnh vảy nến

Hỏi: Tôi bị vẩy nến đã mấy năm nay, uống Kim Miễn Khang gần 2 tháng nay mà chưa thấy khỏi. Vậy tôi có nên tiếp tục dùng sản phẩm nữa không và cách dùng Kim Miễn Khang như nào để đạt được hiệu quả nhất (Lê Dung – Quảng Bình)

Trả lời:

Vẩy nến là tình trạng rối loạn tăng sinh tế bào da, rút ngắn chu kỳ tế bào. Theo Bách khoa thư bệnh học, bệnh xảy ra nhiều nơi trên thế giới, chiếm 4-8% trong tổng số bệnh nhân nội trú, thường ở độ tuổi 18-40, với các triệu chứng như thương tổn vùng da đầu, khuỷu tay, đầu gối, bụng,… đó là lớp vảy màu trắng đục, hơi bóng, gây ngứa, nếu cạo sẽ ra bột trắng như nến. Nếu không được điều trị kịp thời, có thể biến chứng thành vảy nến ung thư hóa, đỏ da toàn thân, viêm đa khớp, vảy nến mụn mủ,… gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Kim Miễn Khang là TPCN không phải là thuốc, có tác dụng giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh tự miễn, viêm mãn tính như bệnh vẩy nến.

Trả lời: 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Vẩy nến là bệnh da mạn tính thường gặp và hay tái phát, bệnh có yếu tố di truyền, do gen gây lên. Để điều trị bệnh phải kết hợp cả điều trị bằng tây y kết hợp với sử dụng TPCN Kim Miễn Khang. Nhất là trong những đợt cấp phải dùng thuốc tây mới giải quyết được vấn đề.

Đây là bệnh mạn tính theo người bệnh suốt cuộc đời nhưng nó lại là bệnh lành tính, không nguy hại đến tính mạng người bệnh. Hiện chưa có thuốc nào chữa khỏi hẳn bệnh vẩy nến mà chỉ có thể làm bệnh đỡ hơn và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh.

Bệnh vẩy nến chia làm 2 thể: cấp tính và mạn tính. Với thể cấp tính cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời. Ngoài ra có thể dùng cách tắm nắng, tắm bùn, tắm suối khoáng, ngâm nước ấm… Đối với thể mãn tính có thể dùng TPCN Kim Miễn Khang để hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến. Để đạt hiệu quả cao cần dùng liên tục trong thời gian dài từ 3 – 6 tháng, ngày uống 4 viên chia 2 lần. Có thể sử dụng song song Kim Miễn Khang và thuốc tây để điều trị bệnh, tuy nhiên phải uống cách nhau 1 giờ.

Chúc bạn khỏe mạnh!

Theo: Health+

 

 
Cập nhật lúc: 07/06/2024
Loading...