4 lý do nên sử dụng Curcumin mỗi ngày

Củ nghệ bắt đầu được sử dụng trong y học Ayurveda tại Ấn Độ từ khoảng năm 1900 trước công nguyên để chữa trị các loại bệnh tật. Curcumin là hoạt chất chính trong củ nghệ, đây chính là chất có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

curcumn-cong-dungCurcumin được chiết xuất từ củ nghệ có tác dụng phòng và điều trị bệnh.

Các kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Curcumin có các đặc tính dưới đây:

Tính kháng viêm

Curcumin được xem là chất kháng sinh tự nhiên mạnh, có tính kháng khuẩn cao. Sử dụng Curcumin giúp làm lành các vết thương trong cơ thể một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Tính chống Oxy hóa cao

Một đặc tính của Curcumin là chống oxy hóa cao. Curcumin có tác dụng trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể trẻ lâu hơn.

Curcumin làm vô hiệu hóa tế bào ung thư

Khả năng làm vô hiệu hóa các tế bào ung thư và ngăn cản việc hình thành tế bào ung thư mới. Ưu điểm ở đây khi ức chế các tế bào Ung thư, Curcumin không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành bên cạnh. Cơ chế tác động của Curcumin đến ác khối U là giảm sự hình thành các mạch máu mới ở khối U.

Curcumin có tác dụng làm tăng cường trao đổi của các xung thần kinh

Vì vậy sử dụng Curcumin đều đặn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheime và các chứng bệnh trầm cảm.

Đặc biệt, Curcumin là chất khó hấp thụ trong máu, nhưng nếu được kết hợp cùng với tiêu cay và được bảo vệ bởi chất piperine chiết xuất trong hạt tiêu cay thì sẽ có tác dụng hấp thu trong máu tăng cao gấp 2000%. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Curcumin hàng ngày, để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

Với các đặc tính trên, ngày nay Curcumin đang được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ Dược phẩm. Curcumin thể hiện rõ tác điều trị các bệnh: viêm dạ dày, viêm khớp, ngừa ung thư, bệnh vảy nến…  Sử dụng Curcumin hàng ngày giúp cơ thể trẻ lâu và khỏe mạnh.

Hotline Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

Prev