• z4769300509172_1b144d407b0e3d8db39a12b9b2cd1e84
 • banner-lohha2
 • Flash2
 • Flash3
 • Flash4

Methylsulfonylmethane

Methylsulfonylmethane ( MSM ) là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp. Ngoài ra, MSM còn là một chất gel, làm dịp những chỗ viêm sưng

Methylsulfonylmethane 1

MSM hay Dimethylsulfone, là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. Chất này có tự nhiên trong một số thảo mộc và ở lượng nhỏ trong nhiều thức ăn và uống.

MSM với công thức DMSO2, cho thấy liên hệ đến dimethyl sulfoxide (DMSO), chỉ khác nhau ở tình trạng oxy hóa của nguyên tử lưu hùynh. MSM là chất chuyển hóa chính của DMSO ở người, và vẫn giữ một số tính chất của DMSO.

Tác dụng của MSM

MSM  (Methylsulfonylmethane) không chỉ có tác dụng trong viêm xương khớp và thoái hóa khớp mà còn có tác dụng với bệnh thấp khớp, và tăng khả năng tự miễn dịch của cơ thể. MSM có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục sụn, những chất giống như gel để tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.

Ngoài ra, MSM được biết tới như là một chất gel, làm dịu những chỗ viêm, sưng tấy lấy lại độ đàn hồi cho da. Nó ngăn cản những liên kết chéo của colagen và protein, do đó làm giảm sự khô cứng của da và những tế bào kết nối. Rất nhiều những nghiên cứu chỉ ra rằng, hàm lượng sulfur trong các khớp bị viêm thấp hơn trong các khớp khỏe mạnh. MSM cung cấp lượng sulfur cần thiết cho vùng bị đau. : các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.

Một vài tác dụng khác của MSM đã được nghiên cứu như: dị ứng, chống mệt mỏi, miễn dịch với những tác động gây dị ứng, những vấn đề về phổi, giảm sự phát triển của ung thư.

Bình luận

6 Bình luận

Gửi bình luận
 1. NGUYEN THI HONG NHUNG says

  TOI MUON DC TU VAN VE SAN PHAM RO HON DE YEN TAM SU DUNG

  • avatar Adminlohha1 says

   Chào bạn !
   Methylsulfonylmethane ( MSM ) là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp. Ngoài ra, MSM còn là một chất gel, làm dịu những chỗ viêm sưng bạn nhé
   Để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng liên hệ hotline : 093 618 5995 để được hỗ trợ
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Phạm Thị Oanh says

  Cho em hỏi ngươif bị bệnh gút có uống được thuốc bổ có thành phần MSM và vitamin D ko ạ?

  • avatar Adminlohha1 says

   Chào bạn !
   MSM có tác dụng tái tạo sụn khớp và giảm đau khá tốt trong những trường hợp mắc bệnh lí về khớp. Nếu bạn đang bị Gout có thể sử dụng các loại TPCN bổ sung MSM và Vitamin D để giảm tình trạng sưng đỏ – đau do Gout gây nên được bạn nhé
   Cảm ơn bạn !

 3. nguyen van hung says

  tôi cần mua thuốc Glucosamin Chondroitin with MSM thì liên hệ ở đâu và như thế nào ? xin được hồi âm

  • avatar Adminlohha says

   Chào bạn !
   Bạn muốn muôn Glucosamine thì bạn có thể đặt hàng trên Website, bên công ty sẽ có nhân viên liên hệ và hướng dẫn mua hàng. Hoạc bạn có thể để lại số điện thoại qua phản hồi này để bên công ty tiện liên lạc cũng như tư vấn !
   Cảm ơn bạn !

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.