• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Thảo dược hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Công việc bận rộn, họp hành liên miên, đầu óc căng thẳng… khiến các quý ông thường rơi vào tình trạng stress và trở thành đối tượng dễ bị “căn bệnh khó nói tấn công”, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên có một sản phẩm đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) nối tiếng rất khắt khe với các dược phẩm nhưng đã cho phép sử dụng rộng rãi loại thảo dược này.

Xuất hiện ở hội chợ người tiêu dùng tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2011, ngay lập tức Sextra đã thu hút rất đông người tiêu dùng, giới kinh doanh dược phẩm vây quanh tìm hiểu, mua dùng thử và thực sự SEXTRA đã tạo bên một cơn sốt cho các quý ông.

SEXTRA được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên, được (FDA) kiểm soát nghiêm ngặt và cho phép sử dụng rộng rãi để cải thiện tình trạng hormone, tăng cường khả năng sinh lý nam giới, gia tăng hưng phấn tình dục và cương dương lâu dài một cách tư nhiên.

Thảo dược hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới 1

Xem đầy đủ hơn về Sextra

Cho tới nay Sextra đã được người tiêu dùng chấp thuận và dùng rộng rãi trên khắp các bang tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới như: Canada, Úc, Pháp, Phần Lan, Anh, Mexico, Hàn Quốc…hiện nay sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam.

Với sự kết hợp từ các loại thảo mộc thiên nhiên tinh túy như:  Kỷ tử, Nhân sâm, Hoàng tinh, Quế, Tỏi tây…, đã tạo ra một hỗn hợp  dựa trên nền y học cổ truyền đỉnh cao qua nhiều thế kỷ và các thành phần được kết hợp đặc biệt để mang lại hiệu quả hoạt động rất đặc biệt.

Sextra hỗ trợ tích cực điều trị xuất tinh sớm do nó phát huy tác dụng thông qua ức chế một loại enzyme trong dương vật (enzyme này tiêu hủy chất giúp cương cứng). Nhờ đó, nó có tác dụng làm kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên. Sextra còn giúp trị rối loạn cương dương và cải thiện chất lượng tinh trùng, mãn dục ở nam giới.

Do được tinh chiết 100% từ thảo dược nên Sextra hoàn toàn không gây tác dụng phụ, người sử dụng không bị lệ thuộc mà còn có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ thận dương khi dùng lâu dài.

Ngoài ra Sextra còn có ưu điểm mà các sản phẩm khác chưa có đó là vẫn phát huy tác dụng khi sử dụng với các đồ uống có cồn, rất an toàn cho những người bị bệnh mãn tính như tiểu đường, mỡ máu cao, tim mạch, huyết áp…

Hãy cùng trải nghiệm với sextra, sản phẩm đang được thế giới tin dùng và sử dụng!

Xem thêm:

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.