• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Thảo dược điều trị hen suyễn hiệu quả

Hỏi: Bé nhà mình 2 tuổi bị mắc bện hen suyễn. Cho mình hỏi có thuốc nào điều trị bệnh hen suyễn hiệu quả? Quỳnh Mai – Hà Nội

Thảo dược điều trị hen suyễn hiệu quả 1

Trả lời:

Hen suyễn là gì?

Hen suyễn là một bệnh mãn tính trên đường dẫn khí ở phổi (phế quản).

Quá trình thở là hít không khí có chứa nhiều oxy vào trong cơ thể và thải khí CO2 (dioxyt carbon) tống ra ngoài cơ thể. Không khí vào trong cơ thể qua khí quản. Khí quản chia ra 2 phế quản gốc dẫn vào 2 phổi.

Trong phổi, 2 phế quản gốc chia ra nhiều phế quản nhỏ, ròi đến các tiểu phế quản. Các tiểu phế quản dẫn đến các túi không khí gọi là các phế nang, ở đó trao đổi oxy và dioxyt carbon.

Hen là tình trạng các phế quản nhỏ bị hẹp do viêm nhiễm mãn tính khi các phế quản nhỏ bị hẹp, không khí qua đó khó khăn vì:

  • Co thắt của các cơ ở thành phế quản
  • Sưng và phù nề lớp niêm mạc của phế quản
  • Tiết nhiều chất nhầy vào trong lòng các phế quản

Ngoài ra, còn có sự gia tăng quá mức của tính đấp ứng của phế quản với nhiều yếu tố gây khởi phát cơn hen. Các đường thở trở thành dễ bị kích thích quá mức và đáp ứng quá mức với một loạt các yếu tố khởi phát cơn hen: bụi nhà, mạt, phấn hoa, khói thuốc lá, các chất gây kích thích.

Có rất nhiều loại hen suyễn như hen suyễn dị ứng: bị gây ra do phản ứng dị ứng với các dị ứng nguyên nhân như phấn hoa hay vảy da của thú vật, hen suyễn không thuộc dạng dị ứng, hay hen suyễn về đêm : thường xảy ra vào lúc 2-4h sáng……Nhưng nói chung, nếu muốn biết con chị bị hen suyễn loại nào, thì chị nên đi khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cách điều trị hen suyễn hiệu quả

Thông thường, người bị hen suyễn chủ yếu có 2 vấn đề chính xảy ra ở phế quản là co thắt đường dẫn khí hoặc viêm đường dẫn khí. Thông thường, người bị hen suyễn thường sử dụng hai loại thuốc để điều trị: thuốc dự phòng được sử dụng hàng ngày để ngăn ngừa triệu chứng và thuốc cắt cơn nhanh để giảm co thắt các cơ đường hô hấp trong cơn hen suyễn.

Cách điều trị hen suyễn hiệu quả 1

Ngoài ra, rất nhiều người bị hen suyễn có dùng thêm sản phẩm Pulmasol để hỗ trợ điều trị hen suyễn và cho hiệu quả tốt. Pulmasol thành phần là những thảo dược đã được chứng minh là có tác dụng tốt đối với người bị hen suyễn. Điểm khác biệt so với các công thức trị suyễn khác là Pulmasol hoàn toàn không chứa ma hoàng (tác dụng phụ do Ephedrin có trong ma hoàng gây ra như tăng nhịp tim, cao huyết áp). Nên sử dụng Pulmasol thì không sợ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ!

Có thể bạn quan tâm: Chi tiết sản phẩm Pulmasol

Chúc con chị sức khỏe và hạnh phúc!

Theo: Lohha

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.