• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cột sống thắt lưng… là những căn bệnh rình rập người cao tuổi, trung niên. Bên cạnh các phương pháp điều trị Tây y, hiện nay còn có những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cũng đem lại hiệu quả tốt trong điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm… được khẳng định trong nhiều nghiên cứu khoa học.

Thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống 1

Chữa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm (Ảnh sưu tầm)

Cốt thoái vương hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng thực sự của Cốt thoái vương trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp. Cụ thể, theo thông tin đăng trên tạp chí Y dược lâm sàng tập 5 – số 6/2010 (bệnh viện TƯ Quân đội 108) về nghiên cứu “Tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của Cốt Thoái Vương” do GS.TS Nguyễn Văn Thông – Chủ nhiệm khoa Thần Kinh, bệnh viện TƯ Quân đội 108 cùng các cộng sự thực hiện trên 141 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được chia thành 2 nhóm:

  • Nhóm I gồm 85 bệnh hân điều trị theo phác đồ thông thường (vật lý trị liệu, dùng thuốc giảm đau chống viêm; tiêm hydrocortisone ngoài màng cứng) kết hợp với Cốt Thoái Vương (thành phần gồm dầu vẹm xanh, thiên niên kiện, nhũ hương…. ) 4 viên/ ngày;
  • Nhóm II có 56 bệnh nhân chỉ điều trị phác đồ thông thường.

Cốt thoái vương hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm 1

 Có thể bạn quan tâm: Chi tiết sản phẩm Cốt thoái vương

Kết quả cho thấy:

  • Nhóm không dùng Cốt Thoái Vương: hiệu quả tốt và rất tốt chiếm 23,2%, khá 21,4%.
  • Nhóm có sử dụng Cốt Thoái Vương đạt kết quả giảm đau, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt và rất tốt chiếm 23,53%, khá 40,0% (cao hơn nhóm đối chứng). Sản phẩm Cốt Thoái Vương không gây tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Tác dụng của Cốt Thoái Vương có được là nhờ sự phối hợp từ các thành phần thiên nhiên, đặc biệt là thành phần chính dầu vẹm xanh giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương và nhiều thành phần khác như: thiên niên kiện, nhũ hương,… Do đó, sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện khả năng vận động, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nói riêng và các bệnh lý về cột sống nói chung.
Kết quả nghiên cứu đã phản ánh tín hiệu tích cực khi dùng Cốt Thoái Vương để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đồng thời có thêm lựa chọn khả quan cho các bác sĩ cũng như người bệnh.

Bên cạnh nghiên cứu trên, trước đó – năm 2009, trường Đại học Y Hà Nội đã công bố kết quả nghiên cứu về Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống. Đến năm 2011, PGS.TS Nguyễn Văn Chương – bệnh viện Quân y 103 đã báo cáo kết quả đề tài khoa học Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng của sản phẩm Cốt Thoái Vương. Nhìn chung các nghiên cứu đều cho thấy, Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau tốt, phục hồi vận động của người bệnh và không gây tác dụng phụ.

Để tăng cường hiệu quả, người bệnh nên dùng Cốt Thoái Vương mỗi ngày 4 viên chia làm 2 lần, trước bữa ăn 30 phút. Mỗi đợt sử dụng kéo dài từ 2-4 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân và bác sĩ rất hài lòng khi sử dụng Cốt Thoái Vương.

Theo: Dân Trí

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: , ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.