• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Phòng ngừa viêm đường hô hấp ở trẻ trong mùa lạnh

Mùa đông với những cơn gió lạnh, thời tiết thường xuyên thay đổi làm con bạn dễ mắc phải các bệnh viêm đường hô hấp. Cốm vi sinh BigBB với thành phần chứa Immune-gama giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ.

Nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính là bệnh phổ biến ở nước ta, đặc biệt là vào mùa đông. Viêm đường hô hấp cấp tính là bệnh có tỷ lệ trẻ mắc phải và tử vong khá cao. Người bệnh có thể mắc đi mắc lại nhiều lần trong năm. Theo các nhà chuyên môn, nhiễm khuẩn đường hô hấp được chia thành 2 loại: nhiễm khuẩn hô hấp trên và nhiễm khuẩn hô hấp dưới. Nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm các trường hợp ho, cảm lạnh, viêm mũi-họng, viêm amidan, viêm tai giữa, VA. Nhiễm khuẩn hô hấp dưới bao gồm: viêm thanh khí phế quản, viêm phổi…

Phần lớn nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính ở trẻ em là do nhiễm các loại virus có ái lực lớn với đường hô hấp. Khả năng lây lan của virus dễ dàng, tỷ lệ người lành mang virus cao nên bệnh có nguy cơ phát triển trong cộng đồng thành dịch và dễ bị nhiễm lại. Bên cạnh đó, ở những nước đang phát triển như Việt Nam, căn nguyên nhiễm khuẩn vẫn đóng vai trò quan trọng trong nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp.

Phòng ngừa viêm đường hô hấp ở trẻ trong mùa lạnh 1

Trẻ em khi sinh ra được thừa hưởng miễn dịch của mẹ cho đến 6 tháng tuổi, sau đó phải tự tạo miễn dịch cho mình. Khi trẻ khoảng 8 tuổi, hệ miễn dịch mới phát triển đẩy đủ. Lúc đang tự tạo hệ miễn dịch là khoảng thời gian khó khăn đối với trẻ trong việc đối phó với các căn bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp. Những yếu tố nguy cơ góp phần gia tăng tỷ lệ trẻ em bị nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp là trẻ sinh nhẹ cân, sinh non, không được nuôi bằng sữa mẹ, biếng ăn, suy dinh dưỡng. Những trẻ này có hệ miễn dịch yếu nên dễ có nguy cơ nhiễm bệnh. Ngoài ra, điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, một năm có bốn mùa thời tiết thay đổi như nước ta cũng là điều kiện thuận lợi gây nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ.

Thêm vào đó, môi trường sống hiện nay bị ô nhiễm nặng nề, mật độ bụi, khí bẩn chứa vi khuẩn, virus, hóa chất ở mức độ báo động luôn là nguy cơ tiềm tàng đe dọa sức khỏe đường hô hấp non yếu của trẻ. Bé hay bị viêm đường hô hấp sẽ rất ốm yếu, ăn uống kém, dễ bị suy dinh dưỡng.

Khi trẻ ăn uống kém, cơ thể không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ lại là nguyên nhân khiến sức đề kháng bị suy yếu. Đó cũng là yếu tố nguy cơ khiến trẻ dễ dàng bị nhiễm bệnh viêm đường hô hấp trở lại. Chính vì vậy, để giúp trẻ có được sức khỏe tốt trong thời kỳ đang tự tạo hệ miễn dịch, phụ huynh nên giúp trẻ phòng ngừa và nâng cao khả năng miễn dịch.

Hai việc giúp cải thiện thể trạng và phòng chống bật tật cho trẻ là miễn dịch và tiêu hóa. Với hệ miễn dịch tốt, trẻ có khả năng tránh được nhiều bệnh như: cúm, viêm đường hô hấp, viêm tai giữa, nhất là các loại viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Trong khi đó, hệ tiêu hóa tốt lại giúp trẻ ăn ngon hơn, tăng cường thể trạng và tránh được việc mất cân bằng dinh dưỡng – nguồn gốc của các bệnh phát sinh đối với trẻ.

 Phòng ngừa viêm đường hô hấp ở trẻ trong mùa lạnh 2

Việc bổ sung Immne -gama hàng ngày, sẽ giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, phòng tránh các bệnh đường hô hấp như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản, hay các bệnh trong giai đoạn thời tiết giao mùa.

Nguyên liệu Immune – gama giúp tăng cường miễn dịch và tiêu hóa ở trẻ. Nguyên liệu này vừa được chuyển giao công nghệ từ Mỹ về Việt Nam. Chế phẩm được nghiên cứu thử nghiệm và ứng dụng thành công tại Viện Nghiên cứu Dị ứng Mỹ bởi nhóm các nhà khoa học, đứng đầu là Tiến sĩ Riordan N.H và Taylor P.

Immune – gama là các tiểu phân peptidoglycan được chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus fermentum. Do cấu trúc đặc trưng của chúng, hệ thống miễn dịch nhận ra Immune – gama là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ miễn dịch chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho T ( miễn dịch tế bào) và lympho B (miễn dịch thể dịch).

Nhờ hệ miễn dịch toàn thân được gia tăng, cơ thể bé được bảo vệ hơn trước các tác nhân gây bệnh virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, nhờ chính sức đề kháng của mình tránh việc dùng thuốc tràn làn.

Ngoài ra, Immune – gama còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển vi khuẩn lành tính trong ruột giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm giảm tối đa sự sinh trưởng của vi khuẩn có hại. Việc này hỗ trợ ngăn ngừa bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ, giúp tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa.

 Phòng ngừa viêm đường hô hấp ở trẻ trong mùa lạnh 3

Cốm BigBB là sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm theo mùa hay gặp ở trẻ nhỏ như: viêm đường hô hấp, viêm đường ruột, viêm tai giữa, các loại viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Bên cạnh Immune – gama, BigBB còn có Lysine là một trong 12 axitamin thiết yếu trong bữa cơm hàng ngày, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường sự hấp thu dinh dưỡng và phát triển chiều cao và taurine kích thích sự phát triển trí não.

BigBB chứa các thảo dược quý như hoàng kỳ, hoài sơn giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa của cơ thể trẻ nhỏ và mát ra (phòng ngừa rôm sảy). Đặc biệt, sản phẩm có cao diếp cá, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và thích hợp cho những trẻ bị chứng táo bón.

Cha mẹ nên cho trẻ uống 1- 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1-2 gói hòa tan trong nước hoặc sữa. Sản phẩm nên dùng theo đợt từ 2 -3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Theo: Vnexpress

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.