• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Phì đại tiền liệt tuyến những điều cần biết

Tiền liệt tuyến là cơ quan có kích thước bằng hạt dẻ nằm ở cổ bàng quang nam giới. Nó bao quanh niệu đạo ở chỗ niệu đạo đi vào bang quang. Tuyến tiền liệt sản xuất ra các chất bài tiết thêm vào tinh dịch trong quá trình phóng tinh.

Phì đại tiền liệt tuyến những điều cần biết 1

Tổng quan về phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến xuất hiện một cách tự nhiên theo tuổi và trở nên rõ hơn tù 50 tuổi trở đi, phì đại tiền liệt tuyến cũng có thể xảy ra do nhiễm trùng.

Khi tuyến tiền liệt phì đại nó chèn ép vào niệu đạo và bắt đầu ngăn cản bàng quang tống hết nước tiểu vì thế một trong những triêu chứng chìa khóa là bệnh nhân thường xuyên mót tiểu. Ngoài ra bệnh nhân cũng sẽ có các triệu chứng khác như: Đi tiểu thường xuyên, cảm giác bàng quang không hết nước tiểu sau khi đi tiểu, nhỏ giọt nước tiểu sau khi đi tiểu, đi tiểu nhiều vào ban đêm, dòng nước tiểu yếu.

Tuyến tiền liệt có thể trở nên bị viêm và dễ ung thư hóa ở đàn ông trung niên và lớn tuổi. Triệu chứng ung thư tiền liệt tuyến có thể giống với phì đại tiền liệt tuyến nhưng có thể có đau lưng hoặc đau háng.

Viêm tiền liệt tuyến ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt người bệnh. Đối với những trường hợp bị nặng ở giai đoạn đái ra dưỡng chấp, sức khỏe bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người bệnh luôn thấy mệt mỏi, khó chịu.

Chữa trị viêm tiền liệt tuyến

Chữa trị viêm tiền liệt tuyến có thể bằng phương pháp phẫu thuật hoặc uống thuốc. Đối với những trường hợp nhẹ có thể dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh này như các sản phẩm chiết xuất từ cây cọ lùn răng cưa, cây Xộp, cây Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Cầm…Các thành phần này giúp làm giảm kích thước tuyền tiền liệt, giúp thông tiểu, đỡ tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu thành tia ở người bệnh. Đặc biệt chiết xuất cao cây Xộp có tác dụng ngăn việc đái ra dưỡng chấp ở người bị bệnh này.

Chữa trị viêm tiền liệt tuyến 1

Sản phẩm Anibasol

Anibasol với các thành phần Cao cây Xộp, cao Trinh nữ hoàng cung, cao Hoàng Cầm, cao Linh chi hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới, ngăn ngừa việc đái ra dưỡng chấp. giúp hết tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu thành tia ở người bị phì đại tiền liệt tuyến.

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.