• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Cây khúng khiếng – Thảo dược trợ gan tiêu độc

Cây khúng khiếng Hovenia được biết đến là một trong các loại thảo dược có tác dụng bổ sung, tăng sức đề kháng, giải độc gan

Cây khúng khiếng - Thảo dược trợ gan tiêu độc 1

Lá và quả cây khúng khiếng

Theo y học cổ truyền, khúng khiếng có vị chua ngọt, tính bình, có công dụng trị khát trừ phiền, nhuận ngũ tạng, lợi đại tiểu tiện, thư cân hoạt lạc, chỉ ẩu và giải độc rượu. Cuống quả ngọt và mát chứa nhiều loại đường như glucose, fructose, sucrose… được dùng làm thực phẩm. Cuống quả khô và hạt được dùng làm thuốc trị ngộ độc rượu, bồi bổ, lợi tiểu tiện và giải khát dưới dạng thuốc sắc hoặc ngâm rượu uống.

Gỗ khúng khiếng – Hovenia dùng làm gối kê đầu cho người say rượu đồng thời dùng để nấu nước uống để chống nôn và giã rượu. Nghiên cứu hiện đại cho thấy, hạt khúng khiếng có tác dụng giải độc, lợi niệu, tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động có hại của rượu và các chất độc khác, giúp cho gan phục hồi sau những tổn thương do các nguyên nhân khác nhau. Ngoài ra, Hovenia còn có tác dụng hạ đường huyết, thanh lọc và bổ dưỡng cơ thể.

Cây khúng khiếng - Thảo dược trợ gan tiêu độc 2

Xem chi tiết sản phẩm Papai

Papai sản phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Cùng với khúng khiếng, các vị thuốc khác trong sản phẩm phối hợp chặt chẽ tạo nên công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, làm giảm men gan, kích thích tiêu hoá, bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, đào thải các chất độc hại trong máu.

Đặc biệt, loại dược thảo này còn có tác dụng chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng, và phòng chống tình trạng mẩn ngứa… Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng, từ những người uống rượu bia nhiều, người dùng thuốc tây thời gian dài cho đến những người cần thanh nhiệt, giải độc cơ thể, cơ thể suy kiệt, gầy yếu hay suy gan, có bệnh về gan.

Sản phẩm trợ gan tiêu độc Papai có tới 97% chiết xuất từ hạt cây khúng khiếng-Hovenia là sản phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc. Cùng với khúng khiếng, các vị thuốc khác trong sản phẩm Papai phối hợp chặt chẽ với nhau tạo nên công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, làm giảm men gan, kích thích tiêu hoá, bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, đào thải các chất độc hại trong máu và đặc biệt chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng, và phòng chống tình trạng mẩn ngứa… Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng, từ những người uống rượu bia nhiều, người dùng thuốc tây thời gian dài cho đến những người cần thanh nhiệt, giải độc cơ thể, cơ thể suy kiệt, gầy yếu hay suy gan, có bệnh về gan.

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.