• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Hỏi đáp về sản phẩm Hoàng Thống Phong

Thực phẩm chức năng Hoàng Thống Phong được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên như trạch tả, nhọ nồi, ba kích, hạ khô thảo, nhàu, thổ phục linh… hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa không bị tái phát bệnh Gút. Dưới đây là những câu hỏi và giải đáp của người bệnh liên quan đến sản phẩm Hoàng Thống Phong.

Hỏi đáp về sản phẩm Hoàng Thống Phong 1

1. Uống Hoàng Thống Phong điều trị bênh Gút có tác dụng phụ gì không?

Trả lời:

Thực phẩm chức năng Hoàng Thống Phong được kết hợp từ các sản phẩm cỏ cây, thảo dược, giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau nhức do Gút cũng như phòng bệnh tái phát.

Tác dụng chính của Hoàng Thống Phong là hỗ trợ phục hồi chức năng chuyển hóa của gan, thận, tăng cường tuần hoàn để máu được lưu thông và Acid Uric sẽ không đọng lại thành các tinh thể ở khớp và dễ dàng được đào thải qua thận cùng đường tiêu hóa, qua đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gút (Thống Phong).

Sản phẩm Hoàng Thống Phong ngoài tác dụng với bệnh viêm khớp do Gout còn làm giảm hẳn tình trạng phù nề, mệt mỏi và còn giúp những người bị tăng huyết áp điều hoà được huyết áp tốt hơn.

Hoàng Thống Phong được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên nên không gây ra một tác dụng phụ nào cả và trên thực tế, vẫn chưa ghi nhận được trường hợp nào bị tác dụng phụ khi sử dụng Hoàng Thống Phong.

Người bị bệnh Gút, không nên ăn quá nhiều thức ăn có hàm lượng cao purine như gan, đậu đỗ khô, cá trồng (thuộc họ cá trích), nước sốt làm tăng acid uric và hạn chế bia rượu.

1. Uống Hoàng Thống Phong điều trị bênh Gút có tác dụng phụ gì không? 1

2. Cách sử dụng Hoàng Thống Phong đạt hiệu quả?

  • Sử dụng Hoàng Thống Phong để phòng ngừa bệnh gout, tăng cường sức khỏe thì mỗi ngày uống 6 viên chia làm 2 lần.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh gout: ngày uống 9 vien chia làm 3 lần

Để nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau đớn do Gout cũng như phòng bệnh không bị tái phát trong một thời gian dài thì nên sử dụng Hoàng Thống Phong trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, người bệnh cần có chế độ ăn uống hợp lý theo hướng dẫn của bác sỹ.

3. Uống Hoàng Thống Phong liên tục, thời gian kéo dài hơn 6 tháng có ảnh hưởng gì?

Hoàng Thống Phong là một loại thực phẩm chức năng (thực phẩm thuốc) có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa gút. Hoàng Thống Phong mới sử dụng ở Việt Nam còn ở Mĩ đã được sử dụng trên 10 năm với tên Goutwell

Hoàng thống phong có nguồn gốc từ thảo dược, được sử dụng an toàn, như các sản phẩm đông y khác, khi dùng cần phải có thời gian nhất định, để cơ thể tự thiết lập cân bằng mới. Vì vậy một đợt nên dùng từ 3 -6 tháng . Sau đó mỗi năm nên uống nhắc lại 1 -2 đợt để tăng cường chức năng gan thận giúp cho sự chuyển hóa và đào thải acid uric tại gan và thận được tốt hơn.

4. Giá Hoàng Thống Phong là bao nhiêu?

Mỗi lọ Hoàng Thống Phong chứa 60 viên. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán Hoàng Thống Phong với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá Hoàng Thống Phong tại Lohha – Hệ thống cửa hàng bán lẻ TPCN hàng đầu Việt Nam hiện nay là 225.000đ/1 hộp. Khi mua từ 2 hộp trở nên giá chỉ còn 223.000đ. Lohha cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất.

Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

5. Nên uống Hoàng Thống Phong trong thời gian bao lâu?

Tùy vào tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân mà thời gian dùng khác nhau. Khi bị bệnh Gout cần giảm bớt lượng đạm như hải sản, thịt đỏ, đậu hạt, phủ tạng động vật…

Nên dùng Hoàng Thống Phong theo đợt từ 3-6 tháng sau đó nghỉ khoảng 2 tuần rồi uống tiếp để phòng ngừa bệnh tái phát. Cố gắng tầm soát lượng Acid Uric trong máu (1-2 tháng nên đi kiểm tra 1 lần). Ngoài ra cần chú ý không nên vận động quá mức, tránh lạnh, uống nước khoáng có kiềm, không uống nước chua, kết hợp dùng thuốc với TPCN theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

Tổng hợp: Phương Anh

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn