• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Hoàng Thống Phong được chứng minh có hiệu quả trong điều trị bệnh Gút

Đề tài nghiên cứu: “Đánh giá hiệu quả của Hoàng Thống Phong trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Gút” được nhóm nghiên cứu gồm: PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh – Trưởng khoa nội cán bộ (BV TW Quân đội 108) và BSCKI Trần Đình Thắng thực hiện từ năm 2009  đến năm 2010 đã có được những kết quả rất khả quan trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Gút

Hoàng Thống Phong được chứng minh có hiệu quả trong điều trị bệnh Gút 1

Hình ảnh bệnh Gút

Ngày 18/4/2010, trong chương trình “Sức khỏe cho mọi người” trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam, PGS Nguyễn Văn Quýnh đã đưa ra những kết quả khả quan trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị của Hoàng Thống Phong đối với bệnh Gút. Theo đó, việc điều trị cho 27 bệnh nhân Gút bằng phác đồ thông thường phối hợp với Hoàng Thống Phong trong thời gian 6 tháng đã cho hiệu quả đáng mừng.

Hoàng Thống Phong được chứng minh có hiệu quả trong điều trị bệnh Gút 2

Hoàng Thống Phong- Phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh Gút

Cụ thể: 27 bệnh nhân điều trị phối hợp với Hoàng Thống Phong sau 1 tháng điều trị nồng độ Acid uric của người bệnh đã được giảm 59,53 (µmol/ l) và có tới 59,3% có nồng độ Acid uric ở giới hạn bình thường. Sau 6 tháng điều trị có 88,9% bệnh nhân có Acid uric ở giới hạn bình thường.

Trao đổi thêm về kết quả nghiên cứu, PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh cho biết: Có 59,3% hết viêm khớp trong 2 ngày đầu và không thấy có bệnh nhân nào tái phát khi theo dõi trong 6 tháng. Không thấy có tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và các tác dụng không mong muốn – điều này chứng minh tính hiệu quả và an toàn của Hoàng Thống Phong đối với bệnh gút.

Kết quả trên có được là nhờ những thành phần hữu ích từ Hoàng Thống Phong như: Trạch tả, Nhọ nồi, Ba kích, Hạ khô thảo, Thổ phục linh, Nhàu giúp bệnh nhân thoát khỏi những đợt gút cấp và hỗ trợ phục hồi chức năng gan, thận, lưu thông máu; dễ dàng đào thải axit uric qua thận và đường tiêu hoá, ngăn chặn lắng đọng axit uric ở khớp, phòng ngừa tái phát các cơn gút cấp, hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Tại thời điểm xuất hiện ở Việt Nam tháng 4/2008, Hoàng Thống Phong là một trong những sản phẩm đầu tiên có nguồn gốc 100% thảo dược giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh gút và được đông đảo bác sĩ, bệnh nhân tin dùng. Một bệnh nhân tham gia nghiên cứu chia sẻ: “Sau 6 tháng uống Hoàng Thống Phong, tôi không thấy xuất hiện cơn gút cấp, cơ thể thoải mái, ăn tốt, ngủ ngon, và đặc biệt là không phải lo gì về tác dụng phụ tới gan, thận”.

Kết quả báo cáo đề tài cơ sở được PGS.TS Quýnh công bố càng thêm phần khẳng định về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút một cách hiệu quả và an toàn của Hoàng Thống Phong. Người bệnh giờ đây đã có thể yên tâm và tin tưởng vào sự tiến triển tích cực của bệnh khi dùng Hoàng Thống Phong theo đúng hướng dẫn và lộ trình dùng từ 3- 6 tháng.

>> Chi tiết sản phẩm Hoàng Thống Phong

Làm gì để ngừa bệnh gút?

Làm gì để ngừa bệnh gút? 1

Bệnh Gout (còn gọi là thống phong) thường xảy ra ở những người có lượng acid uric trong máu tăng gây những đợt viêm khớp bàn ngón chân cái, ngón chân thứ 2 hoặc vùng bàn chân và dễ tái diễn nhiều lần.

Theo các bác sĩ tại Bệnh Viện Hutt (New Zealand), để phòng ngừa bệnh Gout cần chú ý những điểm sau: hạn chế các loại thức ăn thuộc 2 nhóm làm tăng lượng acid uric như:

  • Nhóm 1: phủ tạng các loại như thận, tim, gan, óc,.. trứng cá, cá nục, măng tây;
  • Nhóm 2: thịt đỏ như bò, cừu, hải sản, gia cầm, đậu đỗ, cải bó xôi, bông cải; tránh ăn mặn và uống nhìều rượu, cà phê, cacao vốn chứa nhiều Purin (tiền chất của acid uric).

Thay vào đó, mọi người nên tăng cường ăn các thực phẩm chứa ít Purin như ngũ cốc, bơ, dầu ô-liu, rau quả, trứng, sữa (không chứa Purin) và năng tập thể dục để giữ thể trọng – một tác nhân quan trọng giúp kháng bệnh Gout.

( Theo Rheumatology.org )

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.