• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Hết đau do thoát vị đĩa đệm nhờ Cốt thoái vương

Bị thoát vị đĩa đệm từ năm 2004, sau nhiều lần chữa trị nhưng không khỏi, bệnh hay tái phát; ông Trần Văn Kim – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng luôn bị hành hạ bởi những cơn đau nhức, tê mỏi, khó khăn trong vận động và mất ngủ hàng đêm. Thậm chí ông phải dùng đai đeo giữ cổ để giữ vững cột sống, dùng vật lý trị liệu kéo dãn cột sống nhưng những cơn đau vẫn đeo bám dai dẳng gần 6 năm qua.

Hết đau do thoát vị đĩa đệm nhờ Cốt thoái vương 1

Ảnh minh họa

Vào năm 2004, ông Kim thấy đau, tê mỏi hai vai và hai cánh tay rất khó chịu, người uể oải, đêm không ngủ được. Ông đến bệnh viện chụp cộng hưởng từ thì được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm ở giữa hai đốt sống cổ C5 và C6. Dùng thuốc Tây điều trị theo kê đơn của Bác sỹ, lúc đầu ông thấy hai vai đỡ nhức mỏi. Tuy nhiên sau 2 tháng, ông lại bị đau nhức trở lại. Ông quyết định chuyển sang châm cứu và uống thuốc Bắc. Sau 25 ngày điều trị bệnh có thuyên gảm, hai vai đỡ đau, tối ông cũng ngủ được.

4 tháng sau, các cơn đau nhức lại trở lại, mức độ còn nặng hơn. Năm 2008 ông đến bệnh viện để kéo dãn cột sống cổ kết hợp với vật lý trị liệu, tập luyện thì vai đỡ đau mỏi hơn. Tuy nhiên, cứ khoảng 1 đến 2 giờ sáng, ông lại bị những cơn đau nhức hành hạ, thường phải xoa bóp một lúc lâu mới ngủ được.

Năm 2009, khi thấy người nhức mỏi quá, ông lại tiếp tục đi châm cứu. Điều trị 20 ngày, bệnh cũng chỉ thuyên giảm một thời gian ngắn rồi tái phát. Sau đó, ông Kim buộc phải dùng đai để giữ thẳng cổ, dù trời nóng cũng không thể dời nó đi được.

Khoảng tháng 7/2010, tình cờ khi ra hiệu thuốc hỏi về bệnh tình của mình, ông Kim được dược sỹ tư vấn dùng Cốt Thoái Vương, với các thành phần như dầu vẹm xanh, nhũ hương, canxi… và một số vitamin, khoáng chất có tác dụng giảm đau, chống viêm, chống thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm… Không một chút do dự, ông mua 2 hộp Cốt thoái vương về dùng với 4 viên/ngày. Uống hết một hộp, ông thấy có tác dung ngay: bớt nhức mỏi, hết tê ở vai và hai cánh tay, ngủ ngon. Sau 4 tháng dùng Cốt thoái vương, ông ăn được, ngủ được, người khỏe ra. “Trước kia chưa uống Cốt thoái vương, tay tôi mỏi nhừ, bây giờ thì hết rồi”  – ông Kim nói.

Hết đau do thoát vị đĩa đệm nhờ Cốt thoái vương 2

Chi tiết, giá bán Cốt thoái vương

Vui vẻ chỉ vào 3 chiếc đai đeo cổ ở góc nhà, người đàn ông hơn 50 tuổi phấn khời cho biết: “Ngày trước, đi đâu, làm gì cũng không thể dời được nó. Mùa hè nóng đến mấy cũng vẫn phải đeo. Từ khi dùng Cốt Thoái Vương, tôi không phải dùng đai đeo cổ. Bây giờ, quay trái, phải cũng dễ hơn, không còn phải quay cả người nữa. Thấy hết đau nên tôi giảm liều xuống còn 2 viên Cốt Thoái Vương một ngày để phòng ngừa tái phát. Mặt khác, từ khi không đau nữa, tôi bỗng trở nên lười tập luyện thể dục”.

Theo các chuyên gia y tế, bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để tránh béo phì, giảm trọng tải cho cột sống thì người bệnh cần tránh lao động nặng, nên thường xuyên duy trì tập các bài tập nhẹ nhàng, uống Cốt Thoái Vương hàng ngày để ngăn bệnh tái phát, kể cả khi đã dứt cơn đau.

Theo: 24h

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.