• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Giải pháp mới cho chứng táo bón ở trẻ

Hệ tiêu hóa được coi là khởi đầu sự phát triển cơ thể của trẻ. Đường ruột khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng phục vụ cho sự tăng trưởng của cơ thể. Theo thống kê, có khoảng 30% trẻ bị mắc chứng táo bón, về cơ bản táo bón không phải là bệnh cấp tính nhưng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của trẻ. Do vậy táo bón đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các bà mẹ hiện nay.

Những hậu quả của bệnh táo bón gây ra cho trẻ

Khi bị táo bón trẻ sẽ có cảm giác bị đầy bụng, khó chịu sẽ khiến trẻ không có hứng thú với bữa ăn. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây ra chứng lười ăn ở trẻ. Thâm chí có trẻ có phản ứng tiêu cực là nôn, trớ.

Do thành ruột của bé chưa hoàn thiện nên phân không được đào thải ra bên ngoài sẽ xảy ra nguy cơ độc tố ở phân hấp thu ngược  qua thành ruột vào máu gây hại cho sức khỏe của trẻ. Ở trẻ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên các bậc phụ huynh cần lưu ý vấn đề này.

  • Táo bón khiến cho phân đọng ở hậu môn lâu sẽ gây ra tình trạng sa trực tràng thậm chí viêm ruột – một bệnh rất khó chữa ở trẻ.
  • Trường hợp táo bón lâu ngày khiến phân bị khô, cứng, đường kính phân to hơn thông thường khi trẻ đại tiện có thể gây chảy máu, nứt kẽ hậu môn gây đau đớn cho trẻ.

Để giảm nguy cơ mắc táo bón ở trẻ các bà mẹ ngoài việc cho trẻ uống nhiều nước, massage bụng cho trẻ để kích thích tiêu hóa nên tăng khẩu phần rau, hoa quả trong thực đơn hàng ngày. Trên thực tế không phải trẻ em nào cũng thích ăn rau và trái cây. Nhiều bà mẹ đã lựa chọn giải pháp hàng đầu hàng nay là sản phẩm Vegeplus dành cho trẻ.

Những hậu quả của bệnh táo bón gây ra cho trẻ 1

Được chế biến từ nguồn nguyên liệu rau sạch an toàn, VegePlus bổ sung chất xơ cho trẻ, giúp trẻ hết táo bón, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Và hơn hết VegePlus giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cho trẻ, giúp hệ miễn dịch phát triển hoàn thiện. Sử dụng đều đặn 2 gói Vegeplus hàng ngày trẻ được cung cấp đủ lượng rau xanh cần thiết cho cơ thể.

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: , ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.