• banner-lohha2
 • Flash2
 • Flash3
 • Flash4

Giải đáp thắc mắc về Viêm lộ tuyến cổ tử cung P2

Ở phần trước chúng ta đã phần nào giải đáp những thắc mắc của chị em về căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trong phần này chúng tiếp tục giải đáp thắc mắc của chị em về căn bệnh này nhé

Giải đáp thắc mắc về Viêm lộ tuyến cổ tử cung P2 1

>> Xem lại phần 1 tại đây

15. Em được bác sỹ chẩn đoán là viêm lộ tuyến và chỉ định phải đốt điện thì mới hết. Nhưng em còn ngại không dám đốt điện vì sợ các tác dụng phụ. Bác sỹ cho em hỏi, em có thể điều trị mà không cần phải đốt điện không? Xin cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Ngọc Tú – 30 tuổi)

DS Lê Thị Phương:

Chào em, nếu em chưa sinh đủ số con thì không nhất thiết phải đốt điện. Để điều trị khỏi viêm lộ tuyến CTC em nên dùng thuốc đặt, thuốc uống theo đơn của bác sĩ đã kê. Ngoài ra em có thể sử dụng sản phẩm Nữ vương với liều lượng 9 viên/ngày chia đều 3 bữa trong tháng đầu, sau đó duy trì 4-6 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo.

16. Hiện tại em đang cho con bú, em có đi khám phụ khoa bác sỹ nói là em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy giờ em có thể uống Nữ vương không? Nếu uống được thì cho em biết liều dùng thế nào? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Thùy – 25 tuổi)

DS Lê Thị Phương:

Chào em, hiện nay chưa có nghiên cứu về độ an toàn của nữ vương cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Vì vậy, em không nên dùng Nữ vương ở giai đoạn này. Sau khi dừng cho con bú, em nên đến phòng khám phụ khoa để được khám và kê đơn thuốc. Đồng thời sử dụng Nữ vương New khoảng 3-6 tháng, tháng đầu 9 viên/ngày và sau đó duy trì 4-6 viên/ngày. Thời gian này, để tránh bệnh nặng thêm, em nên chú ý vệ sinh đúng cách và sinh hoạt khoa học. Nếu thấy cần điều trị em nên đến bác sĩ phụ khoa để tư vấn.

Thông tin thêm:

Nữ vương – Đột phá trong hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thông tin thêm: 1

Xem chi tiết sản phẩm Nữ vương

Nữ Vương là sản phẩm đầu tiên chứa các thành phần thảo dược tự nhiên trên, có tác dụng chống viêm, chống ngứa, diệt hết cùng lúc các tác nhân gây bệnh như nấm, vi khuẩn, trùng roi, virus, … , gia tăng sức đề kháng để tránh tái nhiễm, đồng thời giúp cho tổn thương nhanh chóng hồi phục và tránh được các biến chứng nghiêm trọng như vô sinh và ung thư cổ tử cung, tránh được hiện tượng kháng thuốc, “nhờn thuốc”, thực sự là đột phá trong cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

17. Lúc em sinh bé đầu bác sỹ có nói em bị viêm sau đó em có đi khám bác sỹ kết luận em bị viêm lộ tuyến. Em đã điều trị và tái khám lại tại bệnh viện phụ sản tỉnh. Bác sỹ cho kết quả là đã khỏi nhưng em lại nghe nói bệnh viêm lộ tuyến rất khó khỏi. Vậy làm thế nào để khỏi dứt điểm bệnh này vì em muốn sinh thêm bé nữa. Bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh con của em không? (Bùi Nguyên – 30 tuổi)

BS Trần Thị Tuyết Lan:

Nếu lộ tuyến cổ tử cung đã khỏi hoàn toàn thì khả năng tái nhiễm sẽ không cao nếu bạn tuân thủ nguyên tắc vệ sinh vùng kín hàng ngày và khi giao hợp. Nếu muốn hạn chế khả năng viêm nhiễm phụ khoa nói chung thì bạn có thể kết hợp dùng sản phẩm Nữ Vương New để tăng sức đề kháng, tăng tái tạo tế bào, giảm tiết dịch, giảm nguy cơ viêm nhiễm. Nếu để tái nhiễm thì có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh con.

18. Tôi bị sảy thai (thai lưu 8 tuần), tôi đi khám phụ khoa, bác sỹ nói tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện tại tôi đã uống hết thuốc (1 tháng) và thuốc đặt (14 viên). Vấn đề thứ nhất: Sau đó tái khám, bác sỹ nói tôi vẫn còn bị viêm, mỗi tháng sau sạch, tôi lại phải đặt 10 viên nữa và tái khám lại. Làm sao trị dứt điểm? Vấn đề thứ2 : khi “gần” chồng, tôi thấy bị khô và khó khăn? Nguyên nhân có thể do tôi đang dùng thuốc (uống và đặt)? Tôi làm việc trong môi trường tốt và giữ gìn vê sinh cá nhân tốt, sao tôi vẫn còn bị viêm? Tôi nghe nói sản phẩm Đông y Nữ Vương chữa được bệnh này, Bác sỹ có thể nói rõ hơn cho tôi biết được không. Cám ơn bác sỹ nhiều! (Lan Hương – 32 tuổi)

DS Lê Thị Phương:

Chào em, viêm lộ tuyến CTC gây khó thụ thai và dễ gây sảy thai. Đồng thời sảy thai dễ gây viêm lộ tuyến CTC và thường làm bệnh nặng thêm. Việc đặt thuốc thường xuyên dễ gây kháng thuốc và mất cân bằng PH âm đạo. Đây là nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng viêm nhiễm dai dẳng.

Để điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của bạn, chỉ nên dùng một đợt thuốc tây (đặt, uống) để diệt hết tác nhân gây viêm hiện tại. Đồng thời, uống Nữ vương New 6 tháng với liều 9 viên/ngày trong 2 tháng đầu và sau đó duy trì 6 viên cho đủ 6 tháng. Nữ vương sẽ giúp bạn:

– Cân bằng PH âm đạo, tăng sức đề kháng, nhờ đó viêm nhiễm sẽ không quay trở lại.

– Làm lành các tổn thương do viêm gây ra

– Nhờ tác dụng của Pregnenolone và Immune-Gamma âm đạo sẽ hết tình trạng khô khi quan hệ tình dục.

Vấn đề vệ sinh hàng ngày và sau quan hệ tình dục cũng rất quan trọng trong việc điều trị và tránh tái phát viêm nhiễm phụ khoa.

19. Tôi đang muốn sinh thêm cháu thứ 2. Cách đây 2 tháng tôi có đi khám phụ khoa trước khi có thai, thì bác sỹ kiểm tra nói tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung (độ I) và cho đặt thuốc 10 ngày. Bác sỹ nói cứ về lên kế hoạch sinh nở xong thì chữa viêm cổ tử cung sau. Nay tôi muốn dùng Nữ Vương New có được không, nhưng tôi vẫn đang lên kế hoạch để có thai. Vậy tôi dùng Nữ vương new có ảnh hưởng gì đến việc thụ thai không? Và có ảnh hưởng gì không? (Thu Hồng – 33 tuổi)

DS Lê Thị Phương:

Chào em, viêm lộ tuyến CTC gây khó thụ thai và khó giữ thai khi mang thai. Tình trạng của em, nếu muốn sinh em bé cần phải điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến CTC để việc mang thai được an toàn nhưng không thể điều trị bằng phương pháp diệt tuyến. Nếu đã được bác sĩ kê thuốc đặt, em nên tuân thủ theo đơn thuốc đồng thời uống Nữ vương New từ 3-6 tháng: tháng đầu 9 viên/ngày sau đó duy trì 4-6 viên cho đủ thời gian. Sau thời gian này mới nên có thai. Nếu phát hiện có thai trong thời gian này em chỉ cần dừng uống Nữ vương.

20. Em lấy chồng đã 6 tháng nhưng chưa có em bé, vòng kinh là 40 ngày. Em có đi khám, chẩn đoán viêm lộ tuyến môi trên, lugol không bắt màu chỗ viêm, hiện tại không thấy tổn thương nghi ngờ. Bác sĩ có kê đơn Chempon, Hepital, Microsvn, nói uống thuốc tháng sau sẽ có em bé, nhưng đến giờ vẫn chưa có, em cũng chưa đi khám lại. Xin bác sĩ cho em lời khuyen, vợ chồng em rất mong có em bé. (Nguyễn Minh Duyên – 24 tuổi)

BS Trần Thị Tuyết Lan:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chậm có em bé trong 6 tháng qua. Vòng kinh 40 ngày của bạn là một lý do không thuận lợi. Nếu mong có em bé, bạn nên đi khám phụ khoa để điều trị nếu có viêm nhiễm, xác định ngày phóng noãn để giao hợp đúng lúc v.v… Một việc khá đơn giản là xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng. Nếu sau 6 tháng vẫn chưa có thai, có thể chụp tử cung vòi trứng để kiểm tra xem vòi tử cung có tắc không.

21. Chào bác sỹ! Cách đây khoảng 6 tháng em có phát hiện mình bị VLTCTC (Sau khi sinh bé thứ nhất khoảng 1 năm). Em đã đi khám, bác sỹ điều trị có kê cho em uống thuốc. Uống hết liều điều trị 1 tuần, em thấy đỡ hẳn cảm giác khó chịu. 1 tháng sau e đi khám lại, bác sỹ điều trị nói tiến triển rất tốt và cho uống đợt thuốc thứ 2 giống hệt lần thứ nhất. Sau khi hết thuốc em thấy đỡ nhưng chỉ 2 tháng sau, em thấy tình trạng khó chịu giống như lúc chưa điều trị. Em rất băn khoăn, tham khảo thấy có sản phẩm Nữ vương New, em cũng mua uống được 2 tháng nay. Kết quả cũng chưa thấy khả quan hơn. Em vẫn bị ra nhiều khí hư. Mong bác sỹ tư vấn giúp em cách điều trị. Em xin chân thành cảm ơn! (Trần Phương – 24 tuổi)

DS Lê Thị Phương:

Chào em, việc đặt và uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê là để điều trị viêm phụ khoa. Tuy nhiên, thuốc này diệt vi khuẩn gây viêm đồng thời diệt luôn các vi khuẩn có lợi thường trú tại âm đạo. Các vi khuẩn có lợi này giúp giữ cân bằng PH âm đạo, khắc chế các vi khuẩn gây bệnh. Vì vậy, thuốc này ảnh hưởng tới hệ lợi khuẩn tại âm đạo của em và gây nên tình trạng tái nhiễm nhiều lần.

Em nên tiếp tục uống Nữ vương 6 tháng với liều tấn công 9 viên/ngày trong 2 tháng đầu và duy trì 4-6 viên cho đủ thời gian. Nữ vương sẽ giúp em cân bằng PH âm đạo, tăng sức đề kháng khôi phục lại cơ chế bảo vệ tự nhiên của hệ sinh dục nữ. Nhờ đó bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

22. Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi và có 1 con. Ngay từ khi thanh niên em rất hay bị buốt, nhất là khi có kinh nguyệt. Bác sĩ cho em hỏi có phải em đã bị viêm rồi không ạ? (Trần Hạnh – 28 tuổi)

BS Trần Thị Tuyết Lan: Bạn nói rất hay bị buốt, không hiểu buốt ở đâu? Buốt khi đi tiểu hay đau bụng khi có kinh. Bạn nên đi khám phụ khoa để được điều trị và tư vấn.

23. Thưa bác sỹ, Em năm nay 31 tuổi, có 2 bé, cách đây 1 tháng em có ra nhiều khí hư màu trắng đục, ngứa ngáy và có mùi. Em có đi khám phụ khoa và được kê thuốc về uống, đặt, rửa. Sử dụng liên tục trong vòng nửa tháng e không còn ngứa. Vài ngày nay lại có hiện tuợng ra nhiều dịch hơn bình thường và ngứa nhưng không có mùi. Có cách nào để chữa khỏi được không ạ. Em có thể dùng đơn thuốc truớc để mua về tự đặt mà không cần đi khám đuợc không ạ? (Nguyễn Lan)

DS Lê Thị Phương:

Chào em, tình trạng tái phát bệnh sau 1 thời gian sử dụng thuốc đặt là do hiện tượng mất cân bằng PH âm đạo do thuốc. Với tình trạng hiện nay em nên dùng 1 đợt thuốc đặt hoặc uống theo đơn bác sĩ phụ khoa, đồng thời sử dụng Nữ vương New 6 tháng với liều tấn công 9 viên/ngày trong 1 tháng đầu và sau đó duy trì 4-6 viên/ngày cho đủ thời gian. Em nên lưu ý thêm chế độ vệ sinh hàng ngày đúng cách và chế độ sinh hoạt khoa học để phòng tránh tái phát hoặc tái nhiễm bệnh.

24. Em xin được hỏi BS: em bị viêm lộ tuyến 2,5cm, khí hư ra nhiều, BS bảo em phải uống kháng sinh, đặt thuôc 10 ngày sau đó đốt điện, em đã uống k/s, đặt thuốc nhưng chưa đốt, vì em đang định sinh cháu thứ 2, sợ đốt sẽ khó mang thai, nhưng BS bảo em nên chữa xong đã rồi mới mang thai. Chị dâu em cũng viêm 3cm, điều trị như trên đốt 2 lần, vợ chồng kiêng quan hệ 2 tháng, chữa xong em thấy có bầu liền, em cũng tìm hiểu Nữ Vương rồi, nhưng có người được người không mà thời gian uống lại lâu nên giờ em đang rất phân vân mong BS tư vấn giúp em cách chữa bệnh hiệu quả nhất, cảm ơn BS nhiều. (Lê Hoa – 28 tuổi)

DS Lê Thị Phương: Chào em, trường hợp này em có thể đốt diệt tuyến theo hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa. Đồng thời, sử dụng Nữ vương New luôn và đủ 3 tháng với liều tháng đầu 9 viên/ngày và duy trì 4-6 viên/ngày cho đủ thời gian (em vẫn uống Nữ vương trong thời gian đốt và sau đốt diệt tuyến). Tuy nhiên, đốt diệt tuyến có thể để lại sẹo xơ cứng gây khó thụ thai và sinh con (1 số trường hợp chứ không phải tất cả).

25. Cách đây 4 năm em mang thai đến tháng thứ 5 thì em thấy xuất hiện 1 nang nuoc khỏang 3cm thò ra truoc cửa âm đạo, bi vỡ vài ngày lại mọc lên như cũ. Em đi khám bác sĩ đã cắt nó đi, nhung sau vài tháng nó lại mọc lên. Cho đến nay, em ko thấy đau chỉ thấy tiết ra nhiều dịch. Bác sĩ cho hỏi em có phải bị viêm lộ tuyến ko? (Phạm Hạnh – 28 tuổi)

BS Trần Thị Tuyết Lan:

Trường hợp của em không phải là viêm lộ tuyến. Muốn biết rõ nang nước thành âm đạo hay nang tuyến Bactholine, em phải khám phụ khoa để được xác định.

26. Viêm lộ tuyến CTC thì ngoài phương pháp đốt diệt tuyến thì còn phương pháp nào hữu hiệu không? (Linh Anh – 30 tuổi)

DS Lê Thị Phương:

Viêm lộ tuyến CTC có thể điều trị dứt điểm mà không cần đốt diệt tuyến. Đó là diệt tác nhân gây viêm bằng thuốc đặt, thuốc uống theo đơn của bác sĩ phụ khoa. Đồng thời uống Nữ vương New từ 3-6 tháng.

27. Xin chào bác sỹ, tôi bị viêm lộ tuyến CTC đã lâu, từ khi sinh cháu năm 2004. Năm 2011, tôi sinh bé thứ hai và mới soi CTC cách đây 01 tháng, BS chẩn đoán viêm lộ tuyến mãn. Xin hỏi bác sỹ tôi muốn chữa thì dùng phương pháp nào, tôi có uống Nữ vương New được không? Xin cảm ơn bac sỹ. (Hồng Tâm – 35 tuổi)

DS Lê Thị Phương:

Chào bạn, để điều trị khỏi viêm lộ tuyến CTC mãn, bạn có thể phối hợp điều trị theo đơn của bác sĩ với Nữ vương New. Thời gian  uống Nữ vương New là 6 tháng với liều tấn công 9 viên/ngày trong 2 tháng đầu và duy trì 4-6 viên cho đủ thời gian. Lưu ý thêm chế độ vệ sinh phụ khoa hàng ngày, sau quan hệ tình dục, những ngày có kinh nguyệt và chế độ sinh hoạt khoa học.

28. Chào bác sĩ! Em bị viêm lộ tuyến CTC rộng 1cm, em đang đặt thuốc kháng sinh, nghe nói Nữ vương new có thể hỗ trợ chữa được bệnh này. Xin bác sỹ tư vấn giúp em được không? (Phương Hạnh – 28 tuổi)

BS Trần Thị Tuyết Lan:

Lộ tuyến CTC 1cm thì chưa phải là rộng. Bạn có thể kết hợp điều trị đặt thuốc và dùng sản phẩm Nữ Vương để tăng tái tạo tế bào CTC, tăng sức đề kháng, giảm tiết dịch, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn.

Nguồn: Giadinh.net.vn

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:

Bình luận

2 Bình luận

Gửi bình luận
 1. Cho em hỏi uống luc bụng đói có sao khônb ạ, e sơ anh hưởng dạ dày

  • avatar Adminlohha1 says:

   Chào bạn !
   Sản phẩm Nữ Vương có thành phần hoàn toàn là các loại thảo dược, an toàn cho người dùng và không kích ứng dạ dày, mình có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng đều được bạn nhé
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên hotline 0936 185 995 để được hỗ trợ.
   Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.