• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Dùng Nga Phụ Khang có tác dụng phụ không?

Hỏi: Tôi được biết thông tin Nga Phụ Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung. Vậy nếu dùng Nga Phụ Khang để tăng sức đề kháng và phòng chống viêm cổ tử cung trong thời gian dài có gây ra tác dụng phụ gì không? Đang điều trị viêm cổ tử cung bằng thuốc Tây y theo đơn của bác sỹ có dùng thêm Nga Phụ Khang được không? (Nguyễn Thị Mai)

Dùng Nga Phụ Khang có tác dụng phụ không? 1

Trinh nữ hoàng cung – Thành phần trong Nga Phụ Khang

Trả lời:

Nga Phụ Khang (NPK) là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung…

Trong Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung (crinum latifolium), hoàng kỳ (Astragalus membranaceus), hoàng cầm (Scutellaria baicalensis), khương hoàng (Curcuma longa) có các tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình (appoptosis) giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh nói trên, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Trả lời: 1

Chi tiết sản phẩm Nga Phụ Khang

Nếu như các phương pháp điều trị các bệnh ung bướu của y học hiện đại như hóa trị, xạ trị và phẫu trị đều tập trung vào việc tiêu diệt hoặc cắt bỏ tế bào khối u đã hình thành mà không tác động đến phần gốc của bệnh như sự hủy hoại năng lượng tế bào, mất thông tin tế bào, mất cân bằng giữa sự tăng sinh và chết tế bào thì NPK có chứa các thành phần không những ức chế tế bào u mà còn tác động đến cả những rối loạn từ rất sớm là mầm mống sinh ra tế bào khối u. Chính vì vậy NPK có giá trị rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh ung bướu nói chung và u xơ tử cung nói riêng.

Sản phẩm Nga Phụ Khang được sử dụng gần 10 năm qua tại Mỹ với tên gọi Healthy Prostate & Ovary (HPO – do tập đoàn Allergyresearchgroup phân phối) cho các trường hợp u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, loạn sản cổ tử cung và ung thư cổ tử cung với kết quả rất khả quan.

Ở Việt Nam, từ khi được giới thiệu tháng 6/2006, sản phẩm đã nhanh chóng được đông đảo các bác sĩ ung bướu, bác sĩ sản phụ khoa, các bệnh nhân sử dụng và đánh giá cao. Sản phẩm hiện nay có mặt ở rất nhiều nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.

Chúc bạn sức khỏe!

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:

Bình luận

Có 1 Bình luận về sản phẩm

Gửi bình luận
  1. Phạm Thị Hằng says:

    dùng nga phụ khang có được sinh em bé ngay không?

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.