• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Dầu vẹm xanh chữa thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống là căn bệnh phổ biến ở người cao tuổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Theo thống kê có khoảng 17% những người trên 60 tuổi mắc thoái hóa cột sống. Bên cạnh các phương pháp điều trị của y học hiện đại, y học cổ truyền cũng có nhiều vị thuốc hiệu quả đối với bệnh thoái hóa cột sống, điển hình là dầu vẹm xanh

Dầu vẹm xanh đặc trị các bệnh xương khớp

Theo PGS.TS Nguyễn Nhược Kim (Đại học Y Hà Nội), dầu vẹm xanh là chế phẩm chiết suất từ con sò vẹm xanh, có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng và các Vitamin, trong đó, Omega 3 là chất có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường độ chắc khỏe cho xương khớp.

Vẹm vỏ xanh (vẹm xanh) có tên khoa học là Perna viridis, là động vật nhuyễn thể hai mảnh, sống trong môi trường nước có độ mặn dao động từ 20-30%, chất đáy là đá, sỏi, san hô… Thức ăn của chúng là các loài thực vật phù du và các chất hữu cơ lơ lửng trong nước biển. Khi còn nhỏ, vẹm vỏ xanh có vỏ màu xanh, lúc trưởng thành thì vỏ chuyển màu nâu đen. Vẹm vỏ xanh trưởng thành cho thịt thơm ngon, giàu dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Đặc biệt, chế phẩm dầu vẹm xanh chiết xuất từ con vẹm xanh còn giúp chữa bệnh thoái hóa cột sống rất hiệu quả.

Dầu vẹm xanh đặc trị các bệnh xương khớp 1

Theo các nghiên cứu khoa học, vẹm xanh là loài nhuyễn thể có hàm lượng vitamin và các thành phần các axit không no rất cao. Đặc biệt, các axit thuộc dãy omega-3 có trong con vẹm xanh giúp chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp.

Dầu vẹm xanh đặc trị các bệnh xương khớp 2

Kết quả thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Quân y 103 cho thấy: chế phẩm dầu vẹm xanh giúp giảm sưng đau, cứng khớp, phục hồi khả năng vận động tốt trên 70%, trong đó, giảm sưng khớp là 93,7% và không gây tác dụng phụ. Chế phẩm có tiềm năng lớn trong điều trị các bệnh về xương khớp, trong đó có thoái hóa cột sống.

Cốt Thoái Vương

Sản phẩm Cốt thoái vương với công nghệ hiện đại kết hợp với y học cổ truyền với các thành phần chính là dầu vẹm xanh kết hợp với các thảo dược khác như thiên niên kiện, nhũ hương… được bào chế thành dạng viên nén tiện dùng. Trong mỗi viên Cốt thoái vương có 1mg dầu vẹm xanh.

Cốt Thoái Vương là sự kết hợp giữa các loại thảo dược thiên nhiên, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, gây đau ở cột sống (đau đốt sống thắt lưng, đau đốt sống cổ), đau thần kinh tọa (đau thần kinh hông)…

Cốt Thoái Vương 1

Chi tiết, giá bán Cốt thoái vương

Cốt thoái vương được bào chế hoàn toàn từ các thảo được thiên nhiên có tác dụng giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau, chống viêm, tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng đến các đốt sống và đĩa đệm. Các nguyên tố calcium, magie, glycin và các vitamin cần thiết sẽ giúp phục hồi, tăng cường độ chắc khỏe và làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là với người cao tuổi.

Cốt Thoái Vương hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm bằng các thành phần có độ an toàn cao, chưa gặp các trường hợp có tác dụng phụ không mong muốn.

Đối tượng sử dụng : Dùng cho người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt là người cao tuổi.

Liều dùng : Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, nên uống trước khi ăn 30 phút. Để đạt hiệu quả mong muốn nên dùng Cốt thoái vương trong vòng từ 2-4 tháng.

Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương, sản phẩm giúp giảm đau xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa và ngăn ngừa biến chứng do THCS mà không gây tác dụng phụ với thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với những thảo dược khác như thiên niên kiện, nhũ hương… Bên cạnh duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương, bệnh nhân THCS cần tránh mang vác nặng.

Sử dụng Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống, đĩa đệm:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương năm 2009 tại ĐH Y Hà Nội cho thấy: Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

2. Nghiên cứu tại Bệnh viện TƯ Quân đội 108 về tác dụng của Cốt Thoái Vương năm 2010 cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương năm 2011 tại Bệnh viện Quân y 103 cho thấy: 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt; không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

Hà Trang (tổng hợp)

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.