• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Đánh giá tính an toàn, hiệu quả sử dụng của TPCN Bảo Xuân

TPCN Bảo Xuân với thành phần tinh chất mầm đậu nành, collagen tự nhiên và các dược liệu quý giúp cân bằng nội tiết tố nữ, làm đẹp da, giảm kho hạn, giảm các triệu chứng khó chịu của tiền mãn kinh, kéo dài tuổi xuân. Dưới đây là kết quả nghiên cứu về sản phẩm Bảo Xuân đối với phụ nữ Việt Nam.

Đánh giá tính an toàn, hiệu quả sử dụng của TPCN Bảo Xuân 1

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình có làn da căng mịn, không để lại dấu ấn thời gian. Collagen chính là giải pháp mà nhiều phụ nữ hướng tới.

Trong cơ thể nữ giới, Estrogen, một nội tiết tố được sản sinh từ buồng trứng sẽ giúp cho chị em phụ nữ có được điều này. Khi khả năng sản sinh thứ hoocmon kỳ diệu này kém đi, phụ nữ phải đối mặt với không ít vấn đề khó khăn với sức khỏe của chính mình. Khi đó, chị em phụ nữ nghĩ tới việc bổ sung lượng Estrogen thiếu hụt, giống như bổ sung Collagen vào cơ thể khi lượng collagen cơ thể tự sản sinh không đủ để cung cấp. Rất nhiều công trình khoa học trên Thế giới đã nghiên cứu và chứng minh trong mầm đậu nành có phytoestrogen hay estrogen thực vật có tác dụng cân bằng estrogen một cách tự nhiên và rất an toàn. Có thể sử dụng mầm đậu nành cho mọi lứa tuổi, với phụ nữ tuổi tiền mãn kinh hay mãn kinh nên sử dụng thường xuyên thì sẽ rất tốt, kéo dài được tuổi thanh xuân và phòng ngừa được các bệnh lý như loãng xương, huyết áp…

Sản phẩm Bảo Xuân của  có chứa tinh chất mầm đậu nành tự nhiên (chất estrogen ), collagen tự nhiên, xuyên khung, lô hội, nhân sâm….đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản Trung ương do Tiến sỹ Cung Thu Thủy làm chủ nhiệm đề tài đã chứng minh có tác dụng  bổ huyết, dưỡng nhan, hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, chống nám, giúp da căng đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi tắn…

Bảo Xuân thích hợp cho phụ nữ bắt đầu có triệu chứng lão hoá, da nhăn hoặc bị nám, sắc mặt không tươi, tóc khô xơ, dễ rụng,  chức năng sinh lý giảm sút, khô âm đạo, phụ nữ tiền mãn kinh.

I. Đề tài nghiên cứu

Đề tài : ” Đánh giá tính an toàn, hiệu quả sử dụng và sự chấp nhận của sản phẩm Bảo Xuân

Chủ nhiệm : TS.BS Cung Thị Thu Thủy – Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa điểm thực hiện : Khoa khám bệnh BV Phụ sản Trung ương

Đối tượng nghiên cứu : Bệnh nhân tuổi từ 30 – 55 tuổi có một hoặc nhiều trong những triệu chứng giảm tác dụng của Hormon giới tính nữ Estrogen.

II. Kết quả nghiên cứu

1. Sự thay đổi nồng độ Estrogen (n=35):

Nồng độ Estrogen trung bình thay đổi không đáng kể trước và sau khi điều trị, Bảo Xuân bổ sung Estrogen tự nhiên, cân bằng nồng độ Estrogen ổn định cho phụ nữ trên 30 tuổi.

1. Sự thay đổi nồng độ Estrogen (n=35): 1

2. Triệu chứng bốc hỏa (nóng bừng)

Giảm triệu chứng bốc hỏa (nóng bừng) từ 42.9% trước khi sử dụng xuống còn 15.6% sau 30 ngày sử dụng và còn 6.25% sau 60 ngày sử dụng (n=35)

2. Triệu chứng bốc hỏa (nóng bừng) 1

3. Cải thiện các triệu chứng thần kinh

3. Cải thiện các triệu chứng thần kinh 1

4. Khô âm đạo, giảm khoái cảm

Từ 51.4% và 48.6% xuống còn 9.3% và 4.6% sau 60 ngày sử dụng Bảo Xuân. Bệnh nhân đau khi giao hợp, khô âm đạo được cải thiện rõ rệt sau điều trị.

4. Khô âm đạo, giảm khoái cảm 1

5. Cải thiện triệu chứng mất ngủ, xương khớp:

5. Cải thiện triệu chứng mất ngủ, xương khớp: 1

6. Khô da, sạm da

Từ 62.6% và 54.2% trước khi sử dụng xuống còn 21.8% và 25.7% sau 60 ngày sử dụng.  Da mịn màng, mờ vết nám.

6. Khô da, sạm da 1

7. Đánh giá độ an toàn

Nghiên cứu trên 35 bệnh nhân, không có biểu hiện tác dụng phụ nào gây khó chịu cho bệnh nhân. Bảo Xuân được đánh giá an toàn, không có tác dụng phụ.

TS.BS Cung Thị Thu Thủy

Trưởng khoa khám bệnh – BV Phụ Sản TW

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.