• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Dạ cẩm – vị thuốc dân gian cho bệnh dạ dày

Dạ cẩm hay còn gọi là cây Chạ Khẩu theo tiếng của người Tày. Dạ cẩm là leo thân quấn, thành phần dược lý trong cây Dạ cẩm có tính bình, có vị ngọt hơi đắng. Thành phần hóa học trong Dạ cẩm có Tanin, ancaloi anthiraglucozit, saponin. Dân gian gian dùng cây Dạ cẩm trong chữa trị các bệnh bị viêm loét trong đó có viêm loét dạ dày.

Dạ cẩm – vị thuốc dân gian cho bệnh dạ dày 1

Nguồn gốc và tác dụng của Dạ Cẩm cho bệnh dạ dày

Bệnh viện Lạng Sơn là bệnh viên đầu tiên đưa Dạ cẩm vào điều trị đau dạ dày từ năm 1962. Dạ cẩm có tác dụng giảm đau, giảm sự tăng tiết của acid dạ dày (Acide Chlohydric – HCl). Nhờ cơ chế này, cao Dạ cẩm có tác dụng rất tốt trong điều trị đau dạ dày tá tràng thể đa toan, làm bớt ợ chua, nóng rát vùng thượng vị. Bệnh nhân có cảm giác dễ chịu, khoan khoái, nhẹ bụng sau khi uống nước sắc dạ cẩm hoặc cao dạ cẩm.

Có thể phối hợp bột thơm dạ cẩm với mật ong hoặc với một ít bột cam thảo để uống. Để tiện dụng cho bệnh nhân các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Bảo Vị An có tác dụng hỗ trợ điều trị  viêm loét dạ dày.

Trong sản phẩm Bảo vị an, Dạ cẩm được kết hợp với các thành phầm Khổ sâm na, cao Bồ công anh nam, Tam thất nam, Curcumin Phytosome giúp liền vết viêm loét dạ dày, ổn định hoạt động của dạ dày, giúp giảm cơn đau nhanh chóng, giúp ăn ngon và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Ngoài ra, sản phẩm có công dụng làm liền vết viêm loét dạ dày  nên giữ được trạng thái ổn định lâu dài, tránh tái phát.

Nguồn gốc và tác dụng của Dạ Cẩm cho bệnh dạ dày 1Sản phẩm Bảo vị an dã được nhiều khách hàng tin dùng. Thành phần 100% thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng và không gây tác dụng phụ. Để có kết quả tốt nhất, khi sử dụng sản phẩm nên giảm ăn các đồ cay, đồ nóng, các thực phẩm nhiều chất kích thích như café, trà.

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.