• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Cốt thoái vương – Cho cột sống luôn khỏe mạnh

Tuổi cao, làm việc nặng nhọc, ngồi lâu, ngồi sai tư thế… là những nguyên nhân phổ biến gây nên các căn bệnh thoái hóa cột sống. Nếu không điều trị kịp thời, bổ sung canxi thì thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm sẽ dẫn đến gai cột sống, tê buốt, liệt chân, tay…

Cốt thoái vương - Cho cột sống luôn khỏe mạnh 1

Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm là gì?

Cột sống là khung đỡ của toàn bộ cơ thể. Theo năm tháng, cùng với quá trình lão hóa của cơ thể thì cột sống cũng lão hóa yếu dần đi do đó sức nâng đỡ cơ thể kém dần đi.

Những yếu tố đẩy nhanh quá trình thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

  • Chế độ ăn uống không đầy đủ dưỡng chất, thiếu canxi
  • Làm việc không đúng tư thế, lao động nặng, quá sức trong thời gian dài
  • Tập luyện thể dục thể thao quá độ
  • Trọng lượng quá mức khiến cột sống luôn phải gắng nâng đỡ cơ thể.

Thông thường, thoái hóa cột sống thường gặp ở độ tuổi từ 35, 40 tuổi trở lên. Tỷ lệ bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm ở nam và nữ là như nhau mặc dù nguyên nhân là tương đối khác nhau. Ở nam giới, phần lớn là do lao động nặng, chơi thể thao quá độ. Còn nữ giới là do thiếu hụt canxi do việc mang thai và sinh nở không được bù đắp kịp thời, đầy đủ.

Đặc tính của Cốt thoái vương

Đặc tính của Cốt thoái vương 1

>>Thông tin đầy đủ về Cốt thoái vương

Cốt thoái vương là sự kết hợp giữa các loại thảo dược thiên nhiên, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, gây đau ở cột sống (đau đốt sống thắt lưng, đau đốt sống cổ), đau thần kinh tọa (đau thần kinh hông),…

Các thảo dược trong Cốt Thoái Vương giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau, chống viêm, tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng các đốt sống và các đĩa đệm mà không gây nên các tác dụng phụ nào, độ an toàn cao đặc biệt với người cao tuổi. Các thành phần trong cốt thoái vương đó là:

– Dầu vẹm xạnh (Perna viridis oil): Có hoạt tính sinh học cao, có tác dụng chống ôxy hóa, tăng sức đề kháng, tác dụng tốt trong phòng, chống các bệnh viêm mãntính, thoái hóa khớp, lão hóa và các bệnh tim mạch.

– Thiên niên kiện (Homalonema aromatica): Thảo dược có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương. Thiên niên kiện được dùng chữa thấp khớp, tay chân và các khớp xương nhức mỏi hoặc co quắp, tê bại, rất tốt cho những người cao tuổi già yếu.

– Nhũ hương (Boswellia): Nhũ hương là dược liệu có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, chỉ thống, kháng viêm chủ trị các chứng đau do phong tê thấp, các chứng viêm sưng.

– Các vitamin B (B1, B2) và Vitamin K giúp giảm đau và bảo vệ duy trì cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa và tăng đề kháng của cơ thể.

– Glycin : Một acid amin có tác dụng ức chế các dẫn truyền quá mức ở thần kinhtủy sống, giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm.

Cốt thoái vương là TPCN được dùng để kết hợp với thuốc tây y để hỗ trợ điều trị bệnh, giúp cho quá trình chữa bệnh nhanh hơn, làm giảm đau xương khớp, giúp cho xương chắc khỏe, quá trình thoái hóa diễn ra chậm hơn, tăng sức khỏe của người sử dụng.

Các loại thuốc tây y giúp giảm đau nhanh, giúp khỏi triệu chứng của bệnh trong thời gian ngắn còn TPCN được dùng trong thời gian dài giúp cho xương chắc khỏe, giảm thoái hóa từ đó giúp giảm đau và đẩy lùi bệnh.

Cốt thoái vương hầu như không có tác dụng phụ, không hại đến sức khỏe nên có thể sử dụng trong thời gian dài, chia làm nhiều đợt, mõi đợt từ 3-6 tháng.

Trong quá trình sử dụng Cốt thoái vương, nên hạn chế uống bia, rượu, cà phê… gây ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

Minh Vũ

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.