• banner-lohha2
  • Flash2
  • Flash3
  • Flash4

Chữa suy thận giai đoạn cuối bằng Ích Thận Vương được không?

Hỏi: Anh trai tôi 27 tuổi, bị suy thận giai đoạn cuối. Tôi nghe nói Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị tốt bệnh suy thận. Vậy tôi có thể uống Ích Thận Vương được không? TPCN Ích Thận Vương có thể dùng được cho bệnh suy thận giai đoạn cuối không? Xin cảm ơn! (Nguyễn Đức Trung – Hà Nam )

Chữa suy thận giai đoạn cuối bằng Ích Thận Vương được không? 1

Suy thận – Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào bạn.

Bệnh thận giai đoạn cuối là sự suy giảm hoàn toàn hoặc gần hoàn toàn chức năng của thận trong việc bài tiết các chất thải, khả năng cô đặc nước tiểu, và khả năng điều chỉnh các chất điện giải. Cũng được gọi là bệnh về thận giai đoạn cuối .

Bệnh thận giai đoạn cuối xảy ra khi những quả thận không còn khả năng thự hiện chức năng của nó ở một mức độ cần thiết cho cuộc sống ngày này qua ngày khác. Nó thường diễn ra khi suy thận mạn xấu tới điểm mà chức năng thận ở mức dưới 10% so với thông thường.

Tại điểm đó, chức năng thận quá thấp đến nỗi mà không có lọc máu hay cấy ghép thận, các biến chứng sẽ là gấp lên và nguy kịch, và tử vong sẽ diễn ra do sự tích tự của các chất lỏng và các sản phẩm cặn bã trong cơ thể.

Hiện tại không có thuốc điều trị bệnh thận giai đoạn cuối, với sản phẩm Ích Thận Vương giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Do bệnh phát hiện muộn và việc điều trị không khoa học dẫn đến tình trạng thận nguy kịch, vì vậyngoài việc điều trị bệnh thep phác đồ của bác sỹ chỉ dẫn trong trường hợp này, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị bệnh.

Bạn có thể xem thêm: chi tiết sản phẩm Ích Thận Vương

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Theo: Sức khỏe 360

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.