Vương Não Khang – Tăng cường trí tuệ trẻ thơ

Làm cha mẹ ai cũng muốn con mình sinh ra khỏe mạnh và thông minh. Nhưng nếu không may con bạn có những biểu hiện chậm phát triển về trí tuệ hoặc tự kỷ, xin đừng quá lo lắng.

Vương Não Khang - Tăng cường trí tuệ trẻ thơ 1

Các biểu hiện trẻ chậm phát triển trí tuệ

Trẻ chậm phát triển về trí tuệ thì những sự bất thường về ngôn ngữ, hành vi, hay các hoạt động tương tác xã hội là điều mà các cha mẹ dễ nhận thấy nhất.

– Khi trẻ có khiếm khuyết về phát triển ngôn ngữ thì trẻ chậm hoặc không thể nói, nói mà không diễn tả được mình muốn gì. Dùng ngôn ngữ lập dị, rời rạc, vô nghĩa…

– Trẻ có những hành vi bất thường và có tính trùng lặp chẳng hạn như lắc lư thân thể. Trẻ chỉ chơi với loại đồ chơi duy nhất. Thường nhìn lâu vào các vật có các động tác đơn điệu, chẳng hạn chiếc quạt đang quay…

-Trẻ có khiếm khuyết trong giao tiếp và tương tác xã hội như không chơi với bạn, thích một mình. ÍT bày tỏ cảm xúc như không để ý đến bố mẹ, không chuyện trò với người khác, không có phản ứng khi được gọi tên…

– Ngoài các biểu hiện nêu trên tre còn có thể có những biểu hiện khác như khó ngủ, những hành vi ăn uống khác thường…

Một số dấu hiệu bất thường kể trên có thể xuất hiện ở những trẻ bình thường hay trẻ chậm phát triển trí tuệ, nhưng chỉ tồn tại đơn lẻ. Nếu các dấu hiệu xuất hiện đồng thời và dai dẳng, cha mẹ cần đưa trẻ đến các cơ sở chuyên khoa về thần kinh xác định xem trẻ có bị tự kỷ hay không.

Phát hiện và can thiệp sớm trước 3-4 tuổi với trẻ chậm phát triển trí tuệ trong đó có trẻ tự kỷ có thể thay đổi hẳn tương lai của trẻ.

Một nghiên cứu của khoa tâm thần học, trường đại học Y David Geffeen, LA, USA chỉ ra rằng:

Trí nhớ là một quá trình hoạt động của não bộ để ghi nhận, lưu giữ, và nhớ lại thông tin khi cần thiết. Vì vậy, khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ và ngôn ngữ của mỗi người là do não quyết địn. Việc bổ sung các sản phẩm bổ não đúng cách, an toàn có thể mang lại lợi ích cao trong việc tăng cường trí tuệ và duy trì sức khỏe cho não. Và việc bổ sung sản phẩm bổ não là cần thiết đối với nhiện tượng kém tập trung, ghi nhớ và phản xạ kém của trẻ.

Vương Não Khang – Giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ

Vương Não Khang – Giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ 1

Xem thông tin chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Vương Não Khang có nguồn gốc thiên nhiên với các thành phần: Cao đinh lăng, cao thăng ma, cao Ginkgo biloba, taurine, coenzym Q10, vitamin B6, acid folic, natri succianate… các thành phần trong sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành ghi nhận giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ nhờ tác dụng hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, giúp tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng khả năng học tập, tập trung, ghi nhớ và phản xạ cho trẻ.

Bên cạnh đó vấn đề cần thiết là gia đình phải tích cực dạy trẻ hàng ngày, kết hợp với nhà trường. Đối với trẻ việc dạy phải kiên trì, cụ thể, tỉ mỉ, có sử dụng gió cụ trực quan. Dạy trẻ học văn hóa, học cách ứng xử xã hội, học làm những công việc hàng ngày để trẻ có thể tự lập sinh hoạt và hòa nhập cộng đồng được.

Hãy quan tâm, gần gũi, bên con nhiều hơn ngay từ hôm nay bạn nhé!

Minh Thư

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn