Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng Phụ Bì Khang

Phụ Bì Khang được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa khá hiệu quả. Nhiều khách hàng sử dụng đã cho kết quả thấy rõ sau khi dùng 2-3 hộp. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và yên tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi xin đưa ra các giải đáp về các thắc mắc của khách hàng mà chúng tôi nhận được trong thời gian qua.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng Phụ Bì Khang 1Da bị nổi mề đay

Tôi bị nổi mề đay, đã uống hết 02 hộp thấy các mảng mề đay tan nhanh hơn nhưng chưa khỏi được. Vậy tôi phải uống bao nhiêu hộp mới khỏi được và uống lâu dài thì có bị tác dụng phụ gì không?

Bạn uống 02 hộp đã cho kết quả là các mảng mề đay tan nhanh hơn chứng tỏ bạn hợp sản phẩm. Liệu trình sử dụng của Phụ Bì Khang (PBK) từ 3 tháng đến 6 tháng với liều 6 viên/ 2 lần/ ngày nên bạn uống 02 hộp thì chưa đủ liệu trình. Bạn nên uống đủ liệu trình sản phẩm để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất. Không chỉ giúp làm tan nhanh các mảng mề đay, giảm ngứa, PBK còn có tác dụng tốt cho Gan. Khi cho ra sản phẩm, nhà sản xuất đã có các nghiên cứu, đánh giá và qua quá trình sử dụng của người tiêu dùng, PBK không có tác dụng phụ, không mang lại những kết quả không mong muốn cho người sử dụng. Những trường hợp bị nổi mề đay mãn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài mà không lo sản phẩm có tác dụng phụ đến sức khỏe.

Con tôi 3 tuổi nhưng cháu hay bị nổi mề đay, tôi cho cháu sử dụng sản phẩm PBK được không? Nếu dùng tôi cần lưu ý những điểm gì?

Đối với trường hợp bé từ 3 tuổi trở lên có thể sử dụng PBK để hỗ trợ điều trị chứng mề đay. Ở độ tuổi này liều dùng giảm xuống 1-2 viên/ngày. Trong sản phẩm có thành phần cao Nhàu giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ rất tốt, ngoài ra có cao Gan, L-carnitine giúp tăng cường chức năng Gan, Thận, giúp thải độc cho cơ thể. Đến nay chưa có cảnh báo nào cho các bé từ 3 tuổi về các tác dụng không mong muốn của sản phẩm tuy nhiên để chị có thể tham khảo ý kiến của bác sỹ để sử dụng an toàn nhất cho bé.

Tôi đang cho em bé bú vậy có thể dùng PBK được không?

Trong trường hợp mẹ đang cho em bé bú không nên sử dụng sản phẩm. Hiện nay chưa có khuyến cáo nào nhưng cơ thể em bé ở giai đoạn này rất nhạy cảm với các chất đưa vào cơ thể, nên các mẹ cần tránh. Không chỉ ở sản phẩm này mà đối với các sản phẩm khác cũng vậy. Khi nào cai sữa cho em bé thì các mẹ có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng Phụ Bì Khang 2Phụ bì khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị nổi mề đay rất hiệu quả.

Chỉ khi nào thời tiết thay đổi tôi mới bị nổi mề đay, vậy tôi có cần thường xuyên uống PBK không hay chỉ khi nào bị nổi tôi mới uống và uống như vậy có hiệu quả không?

Hiện tượng như bạn nêu là do bạn bị dị ứng thời tiết. Trường hợp này bạn nên uống duy trì theo đợt. 1 năm uống từ 1 đến 2 đợt, mỗi đợt 3 tháng. Việc duy trì sẽ giúp bạn không hoặc hạn chế bị nổi mề đay khi thời tiết thay đổi. Liều dùng duy trì 4 viên/ngày/ 2 lần. Nếu vào đợt cấp bạn có thể uống 6 viên/ngày/ 2 lần để giảm nhanh hơn.

Tôi bị nổi mề đay, đi khám bác sỹ có kê thuốc kháng sinh uống. Vậy tôi có thể uống kèm PBK với thuốc kháng sinh hay không?

Trường hợp này bạn nên uống cách thuốc kháng sinh 1-2 tiếng đồng hồ để bảo đảm hiệu quả của sản phẩm. PBK nên uống trước ăn 30p, còn kháng sinh thường có chỉ định uống sau ăn. Nếu trường hợp kháng sinh có chỉ định uống trước ăn thì uống PBK cách 1 tiếng trước ăn. PBK không gây hại cho dạ dày trong trường hợp đói bụng.

PBK có hàng giả không? Tôi muốn mua hàng chính hãng thì mua ở đâu?

Hiện tại chưa phát hiện hàng PBK giả trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Tuy nhiên để cẩn thận, khi mua hàng bạn có thể kiểm tra các tem bảo đảm trên sản phẩm, trong đó có 02 loại tem, 1 tem tròn có chữ IMC là tem của Nhà sản xuất, 1 tem bầu dục có chữ NPJ. Hoặc bạn có thể đặt hàng tại hệ thống cửa hàng LOHHA để được giao hàng tận nơi.

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Thu nhỏ
Banner