Nhờ Kim Miễn Khang tôi thoát khỏi đau đớn do bệnh Lupus ban đỏ tra tấn

Mắc bệnh Lupus ban đỏ hệ thống từ 2010 chị Ninh (Ngọc Hồi – Hà Nội) luôn bị các cơn đau nhức ở khớp chân, tay, nổi ban đỏ trên da, chạm vào có cảm giác đau rát. Mấy tháng gần đây chị được giới thiệu dùng Kim Miễn Khang với liều lượng 4 viên/ngày, chị Ninh đã thoát khỏi những cơn đau nhức mệt mỏi, ngứa rát trong khi trước đó, chị từng muốn chết.

Nhờ Kim Miễn Khang tôi thoát khỏi đau đớn do bệnh Lupus ban đỏ tra tấn 1

Xem chi tiết sản phẩm

Khốn khổ vì Lupus ban đỏ “tra tấn”

Trước năm 2010, chị Ninh bắt đầu thấy đau nhức các khớp chân, tay, nổi ban đỏ trên da, chạm vào như có cảm giác đau rát. Đầu 2010, các triệu chứng càng rõ hơn, song chị hoàn toàn không biết bệnh gì. Cho đến cuối 2010, khi đi khám tại BV Bạch Mai (Hà Nội) các bác sỹ cho biết chị mắc bệnh lupus đỏ hệ thống – một loại bệnh tự miễn (autoimmune disease).

Các bác sỹ cho biết, đây là một bệnh rất phức tạp, mang tính chất hệ thống, ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể, gồm nhiều bệnh như: Lupus đỏ hệ thống, xơ cứng bì, vảy nến, đa xơ cứng, bạch biến… Trong đó, Lupus đỏ hệ thống (SLE- systemic lupus erythematosus) là một trong số các bệnh điển hình nhất, chị Ninh rất hoang mang, tuy nhiên, sau nửa tháng nằm viện với phác đồ điều trị hoàn toàn bằng thuốc Tây, bệnh tình của chị có phần thuyên giảm.

Chị Ninh đã xin xuất viện, hàng tháng tái khám và mua thuốc Tây về uống. “Mặc dù dùng thuốc đều đặn nhưng bệnh của tôi chỉ đỡ mà không khỏi hẳn, nhất là khi tôi mang thai, vì không được phép sử dụng thuốc Tây nên bệnh lại tái phát với những cơn đau nhức thường xuyên ở các khớp chân, tay. Tôi đã thay thuốc Tây bằng thuốc Bắc nhưng cũng không cải thiện được là bao”- chị Ninh tâm sự.

Đến tháng 3/2011, sau khi sinh con được 3 ngày, chị Loan bị khó thở và phải đi cấp cứu tại BV Bạch Mai, nhưng sau đó chị không nằm viện mà về nhà tiếp tục uống thuốc Bắc cho đến khi con được 6 tháng.

Giải pháp mới cho bệnh Lupus ban đỏ

Suốt thời gian sau đó, chị Ninh luôn bị hành hạ bởi những cơn đau nhức toàn thân, khó thở, người mệt mỏi, không ăn, ngủ được. Chị kể: “Tôi quá chán nản nhưng vì con còn nhỏ dại, tôi đành nghiến răng chịu những cơn đau để sống. Có những đêm con quấy khóc còn tôi thì đau nhức, ngứa rát khắp người. Thật không thể tưởng tượng được trên đời này còn nỗi khổ nào hơn thế”.

“Thật may mắn, đầu năm 2012, tôi đọc được một bài viết giới thiệu về thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang, trong đó nói rằng sản phẩm này có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh lupus ban đỏ rất tốt. Dù chưa hoàn toàn tin tưởng nhưng tôi cũng mạnh dạn mua 4 hộp về uống trong một tháng. Thật bất ngờ, chỉ sau 1 tháng, dù tôi mới chỉ uống 4 viên/ngày trong khi chỉ định trên bao bì là ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 4-5 viên, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm trông thấy”, chị Ninh cho biết.

3 tháng, rồi 6 tháng, chị Ninh tiếp tục sử dụng Kim Miễn Khang và cứ theo thời gian, bệnh của chị thuyên giảm rất nhiều.

Chị chia sẻ: “Giờ tôi cảm thấy cơ thể gần như bình thường trở lại, đã không còn những cơn đau nhức, ngứa ngáy, không còn mệt mỏi, mất ăn, mất ngủ nữa. Đặc biệt tôi hoàn toàn không thấy có bất cứ tác dụng không mong muốn nào khi sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang”.

Chị Ninh khẳng định, chị sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang trong thời gian tới cho đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Minh Anh

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn