Hỏi: Bị huyết áp thấp có uống được DUO VITAL?

Hỏi: Mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ và khớp gối đặc biệt hơn là mắt cá chân dạo này có chiều hướng bị sưng đau và rất khó đi lại. Tôi vừa mới biết sản phẩm DUO VITAL hỗ trợ điều trị hiệu quả thoái hóa khớp nhưng chưa dùng, mẹ tôi bị huyết áp thấp có dùng được không? giá sản phẩm là bao nhiêu? trandungnguyenhuan@yahoo.com.vn)

Hỏi: Bị huyết áp thấp có uống được DUO VITAL? 1

Trả lời:

Ts. Bs. Vũ Thanh Huyền – Viện Lão Khoa Quốc Gia cho biết:

Điều trị thoái hóa cột sống cổ là quá trình điều trị cần kết hợp nhiều liệu pháp để đạt được kết quả tối ưu đó là dùng thuốc giảm đau, giãn cơ, phức hợp Axit Hyaluronic – Chondroitin (DUO VITAL), kết hợp với vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Do đặc thù giải phẫu vùng cột sống cổ khác rất nhiều so với vùng thắt lưng vì vậy theo nghiên cứu mới nhất được thực hiện tại Đức thì những bệnh nhân thoái hoá cột sống cổ (chưa có dẫu hiệu chèn ép rễ) phải uống DUO VITAL với thời gian gấp 1,5 đến 2 lần các bệnh nhân thoái hoá vùng cột sống thắt lưng, tức là với liều lượng 30ml mỗi ngày trong 45 – 60 ngày liên tục.

Vậy nên trong trường hợp của Bác để đạt được hiệu quả cao nhất, anh/chị nên cho Bác uống đủ liều với thời gian nêu trên kết hợp tập phục hồi chức năng theo bài tập của Bác sỹ chuyên khoa đồng thời cần làm rõ chẩn đoán xem có biểu hiện chèn ép rễ thần kinh hay không? Theo như những gì anh/chị nói, thì Bác có triệu chứng của bệnh thoái hoá trên nhiều khớp đặc biệt là khớp gối. Anh/chị cần đưa bác tới khám Bác sỹ chuyên khoa xương khớp và làm xét nghiệm xem Bác có bị bệnh Goutte hay bị loãng xương hay không. Bác đã sử dụng thuốc giảm đau hay chưa? Khi dùng, Bác có bị có ảnh hưởng đến dạ dày hay không?

Trả lời: 1

DUO VITAL là sản phẩm TPCN chuyên về Khớp nhập khẩu từ CHLB Đức nên đạt các tiêu chuẩn khắt khe tại Châu Âu, không có tác dụng phụ trên tim mạch, dạ dày, huyết áp, hiện nay đã và đang được sử dụng trên 26 Quốc gia và đã được chứng minh là sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp rất hiệu quả, anh/ chị có thể yên tâm để bác sử dụng sản phẩm DUO VITAL phối hợp với các thuốc khác mà không ảnh hưởng đến huyết áp của Bác. Tuy nhiên Bác vẫn cần cần uống thuốc huyết áp đều theo kê đơn của Bác sỹ chuyên khoa để đảm bảo duy trì huyết áp ổn định.

Nếu cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, anh/chị có thể tham khảo: Giá bán Duo Vital

Chúc Bác mau chóng lành bệnh!

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn