Giải đáp thắc mắc về sản phẩm DUO VITAL – Phần 2

12. Tôi đọc trên mạng thấy DUO VITAL giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp, vậy tôi bị thoái hóa cột sống có dùng được không và liều lượng như thế nào?

Trả lời:

Thoái hoá khớp là bệnh lý không chỉ biểu hiện ở một khớp mà thường biểu hiện ở nhiều khớp, tuổi càng cao thì tỷ lệ bệnh nhân mắc thoái hóa khớp càng cao. Các khớp thường gặp nhất là cột sống thắt lưng: 31,12%, cột sống cổ: 13,96%, khớp gối: 12,57%, khớp háng 8,23%, ngoài ra còn có thể gặp ở các đoạn khác của cột sống, các khớp ngón tay… DUO VITAL với hoạt chất HCC (phức hợp Axít Hyaluronic-Chondroitin) có tác dụng phòng ngừa và điều trị thoái hoá khớp do giúp tái tạo sụn khớp, đảm bảo độ nhớt của dịch khớp. Trường hợp thoái hoá cột sống nên uống DUO VITAL với liều như các thoái hoá khớp khác: 30 ml/ngày (liều 02 chai 500ml), nên sử dụng từ 2-3 đợt trị liệu liên tiếp để có kết quả.

Xem lại: Giải đáp thắc mắc về sản phẩm Duo vital – Phần 1

12. Tôi đọc trên mạng thấy DUO VITAL giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp, vậy tôi bị thoái h 1

Xem thêm: Giá bán Duo Vital

13. Tôi được bác sĩ chẩn đoán thoái hóa khớp gối từ nhiều năm nay, tôi cũng đã uống thử DUO VITAL 1 hộp 2 chai cũng thấy đỡ đau nhiều nhưng thỉnh thoảng lại vẫn đau. Vậy tôi có thể uống tiếp một liều nữa được không hay phải ngưng một thời gian rồi mới dùng tiếp được?

Trả lời:

DUO VITAL với hoạt chất HCC (phức hợp Axít Hyaluronic-Chondroitin) có tác dụng phòng ngừa và điều trị thoái hoá khớp do giúp tái tạo sụn khớp, đảm bảo độ nhớt của dịch khớp. DUO VITAL với liều 2 chai (500 ml) dùng trong 1 tháng, uống 30 ml mỗi ngày. Khi sử dụng sau 10-14 ngày bệnh nhân sẽ thấy đỡ đau, trường hợp sau 1 tháng mà bệnh nhân có nhu cầu nhắc lại ngay cũng có thể dùng được mà không cần dừng hoặc nghỉ chờ đợi một thời gian. Trường hợp bệnh nhân bị bệnh Gút thì nên sử dụng từ 2-3 đợt trị liệu liên tiếp để có kết quả tốt hơn.

14. Tôi 45 tuổi, từ trước đến giờ vẫn bình thường, nhưng dạo gần đây đi lên cầu thang thì chân không thấy đau nhưng khi đi xuống thì lại rất đau, phải đi từng bước một, vậy xin hỏi đó có phải là biểu hiện của thoái hóa khớp hay không? Và nếu có thì dùng DUO VITAL có hiệu quả không?

Trả lời:

Thoái khớp là bệnh mãn tính thường gặp ở người trung niên và người có tuổi, xảy ra ở mọi chủng tộc, mọi thành phần của xã hội, ở tất cả các nước và phụ nữ thường bị thoái hóa khớp nhiều hơn nam giới. Mỗi người có thể có các biểu hiện khác nhau như: đau, hạn chế vận động, biến dạng: gai xương, gù vẹo. Ngoài ra còn các dấu hiệu khác: teo cơ, tiếng lạo xạo khi vận động, tràn dịch khớp. Trường hợp của bác cũng có thể là biểu hiện của thoái hoá khớp, bác nên đến cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác, trường hợp cần thiết phải loại trừ các bệnh lý khác. Nếu đúng là thoái hoá khớp thì sử dụng DUO VITAL rất có hiệu quả, đặc biệt giai đoạn sớm với liều 2 chai (500 ml) dùng trong 1 tháng, uống 30 ml mỗi ngày.

15. Tôi đi khám và được chẩn đoán thoái hoá khớp gối hai bên, được BS tư vấn dùng các thuốc giảm đau khác và DUO VITAL, nay tôi uống được 7 ngày thì thấy mặt căng bóng, tôi rất sợ tăng cân và tăng đường trong máu. BS cho hỏi uống DUO VITAL có tác dụng phụ tăng cân hay tăng đường trong máu hay không?

Trả lời:

DUO VITAL với hoạt chất Axit Hyaluronic – Chondroitin đường uống không gây tác dụng phụ tăng cân hoặc tăng đường máu có thể dùng cho cả các bệnh nhân tăng huyết áp và tiểu đường mà không làm tăng đường máu của bệnh nhân. Trường hợp của bác cần xem có uống cùng các thuốc khác gây giữ nước hay không hoặc cần chẩn đoán xem có bệnh lý khác kèm theo hay không.

16. Mẹ tôi năm nay 62 tuổi, phát hiện bị thoái hoá đốt sống cổ cách đây hơn 2 tháng. Hiện đau nhiều ở vùng cổ và vai, đặc biệt vùng vai và cánh tay đau nhiều, cử động khó khăn. Mẹ tôi khám ở BV và uống thuốc theo đơn kèm châm cứu nhưng vẫn không bớt. Xin tư vấn cho trường hợp của mẹ tôi có nên dùng DUO VITAL? Nếu dùng DUO VITAL liệu bệnh có thuyên giảm được nhiều không và tốt nhất nên dùng trong bao lâu? (aitramcmg88@yahoo.com)

Trả lời:

Trường hợp của Bác có thoái hoá đốt sống cổ kèm đau nhiều ở vùng cổ và vai, đặc biệt vùng vai và cánh tay đau nhiều, cử động khó khăn, Bác có thể dùng DUO VITAL để cải thiện trên cột sống và vùng vai cánh tay. Tuy nhiên nếu trường hợp mới thoái khớp ở giai đoạn đầu thì việc cải thiện sẽ tốt hơn ở các trường hợp giai đoạn muộn. Các trường hợp thoái khớp ở cột sống thì cần duy trì DUO VITAL liên tiếp trong 2-3 tháng để đảm bảo thuốc có tác dụng tối đa trên các đốt sống.

Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe!

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn