Cơ chế tác động của nhau thai cừu trong làm đẹp

 Những năm gần đây chị em sử dụng Nhau thai cừu như một liệu pháp vàng cho việc chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Nhau thai cừu để có những cái nhìn sát thực nhất về loại “thần dược sắc đẹp” này.

Cơ chế tác động của nhau thai cừu trong làm đẹp 1

Nghiên cứu về nhau thai cừu (Ảnh minh họa)

Tại sao Nhau thai Cừu lại có tác dụng tốt trong việc làm chậm quá trình lão hóa và làm đẹp da?

Trong những năm 1930, Bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu và khám phá ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai cừu rất giàu nguồn dưỡng chất, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến như amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Cấu tạo tế bào trong nhau thai cừu có sự tương đồng với nhau thai người. Do vậy nhau thai cừu có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ, sửa chữa các tế bào hư hại trong cơ thể người sử dụng. Chính tác động này là tác động quan trọng nhất trong việc làm chậm quá trình lão hóa cơ thể và làm đẹp da, giúp trẻ hóa cơ thể.

Tại sao Nhau thai Cừu lại có tác dụng tốt trong việc làm chậm quá trình lão hóa và làm đẹp da? 1

Viên uống nhau thai cừu có bán tại Lohha

Tác dụng trong xóa nếp nhăn

Nhau thai cừu đã được chứng minh làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và làm giảm da chảy xệ cho người sử dụng. Ngoài các tế bào gốc, nhau thai cừu cũng chứa một loại protein giúp kích thích sản xuất collagen và elastin, đây là 2 sợi chính bảo độ đàn hồi, co giãn của làn da. Khi làn da có đủ Collagen và elastin, làn da trông săn chắc hơn và trẻ hơn.

Kiểm soát nhờn và quá trình tạo sẹo

Các tế bào gốc trong nhau thai cừu tham gia vào quá trình tái tạo da, đẩy nhanh tiến độ thay thế tế bào và làm giảm sự xuất hiện của những vết sẹo. Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da mịn màng hơn. Đồng thời nhau thai cừu cũng giúp kiểm soát chất nhờn trên da mặt, giúp giảm dầu cho da.

Kiểm soát nhờn và quá trình tạo sẹo 1

Viên uống nhau thai cừu Zell-V tại Lohha

Nhau thai cừu tốt cho sức khỏe và tăng cường sức đề kháng

Chứa nhiều dưỡng chất nên Nhau thai cừu có tác dụng tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngoài tác dụng làm đẹp, những người hay bị mệt mỏi, cơ thể suy nhược khi sử dụng nhau thai cừu sẽ cải thiện được vấn đề sức khỏe, da dẻ hồng hào, khí huyết lưu thông tốt hơn.

 

 

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn