Chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả, không cần phẫu thuật

Bệnh trĩ là căn bệnh rất phổ biến, cứ 10 người thì có 9 người mắc phải căn bệnh này. Bệnh trĩ là bệnh của mạch máu tĩnh mạch gây đau đớn, rát, ngứa hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ… Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng là nỗi ám ảnh thường ngày của rất nhiều người, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Có nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ. Bài viết dưới đây giới thiệu cách chữa khỏi bệnh trĩ đơn giản, không cần phẫu thuật.

Chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả, không cần phẫu thuật 1

1. Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên hoặc tĩnh mạch trĩ dưới hay cả hai gây nên trĩ nội, trĩ ngoại hay tri hỗ hợp. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và nam giới mắc nhiều hơn nữ giới.

Trĩ thường xuất hiện ở những người hay phải đứng nhiều, ngồi lâu, ít vận động; mắc bệnh táo bón kinh niên hoặc bị kiết lỵ, mang thai và cho con bú,mắc một số bệnh mãn tính, …

Bệnh trĩ thường biểu hiện qua hai triệu chứng chính là chảy máu và sa búi trĩ .

Chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp nhất. Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, tình cờ bệnh nhân phát hiện khi nhìn vào giấy sau khi đi cầu hoặc nhìn thấy vài tia máu nhỏ dính vào phân. Về sau mỗi khi đi cầu thì máu chảy thành giọt hay thành tia. Muộn hơn nữa cứ mỗi lần đi cầu, đi lại nhiều hay ngồi xổm thì máu lại chảy. Đôi khi máu từ búi trĩ chảy ra đọng lại trong lòng trực tràng rồi sau đó mới đi cầu ra nhiều máu cục.

Sa búi trĩ xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi cầu có chảy máu. Lúc đầu sau mỗi khi đại tiện thấy có khối nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó khối đó tự tụt vào được. Càng về sau khối lồi ra đó to lên dần và không tự tụt vào và thường xuyên nằm ngoài hậu môn.

Ngoài hai triệu chứng chính trên, bệnh nhân có thể có kèm theo các triệu chứng khác như đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn.

2. Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Phẫu thuật: Thông thường, muốn điều trị triệt để bệnh trĩ, cần phải can thiệp vào búi trĩ bằng các thủ thuật chích xơ với thuốc gây xơ, đốt lạnh, thắt dây thun, đốt điện lưỡng cực, quang đông bằng hồng ngoại hay phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ và thắt các tĩnh mạch trị tận gốc bằng phẫu thuật. Phẫu thuật hay thủ thuật không phải là kết luận cuối cùng mà chỉ là một mắt xích trong phác đồ tổng thể. Bởi vì sau đó còn một việc cực kỳ hệ trọng là phục hồi chức năng hậu môn và điều trị ngăn chặn tái phát.

Phương pháp truyền thống: điều trị bằng phương pháp nội khoa chỉ áp dụng cho những búi trĩ nhỏ, chưa bị chảy máu nhiều, đang giai đoạn cấp tính gây đau đớn, viêm nhiễm.

 2. Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật 1

An Trĩ Vương – Điều trị triệt để bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật

Có thể bạn quan tâm: Chi tiết sản phẩm An Trĩ Vương

Phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật: Nhờ khoa học phát triển, kết hợp với các bài thuốc dân gian, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những sản phẩm thảo dược có thể chữa dứt điểm trĩ ngoại, trĩ nội từ độ 3 trở xuống bằng đường uống mà không cần phẫu thuật. Nổi bật là sản phẩm An Trĩ Vương do công ty CP SX & TM Hồng Bàng sản xuất. Sự ra đời của An Trĩ Vương là bước đột phá trong phương pháp chữa bệnh trĩ, giải quyết được những khó khăn cho bệnh nhân trĩ so với phương pháp phẫu thuật:

  • Không bị đau đớn và không mất thời gian nghỉ ngơi (không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày) như đi phẫu thuật (thường rất đau đớn và rất lâu lành vết thương).
  • Tránh được các biến chứng của phẫu thuật trĩ như nhiễm trùng, hẹp hậu môn…
  • Giải quyết được những bệnh nhân trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật (trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, tình trạng sức khỏe không đủ, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em…).
  • Chi phí rẻ hơn, ít tái phát hơn do hệ tĩnh mạch được bền vững hơn nhờ uống An Trĩ Vương.
  • Uống An Trĩ Vương sẽ giải quyết luôn tình trạng táo bón, nứt và ngứa quanh lỗ hậu môn,…

Phẫu thuật chỉ dành cho những bệnh nhân bị trĩ độ 3 có búi trĩ to, trĩ độ 4, trĩ bị huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính, trĩ hỗn hợp với trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đau đớn nhiều.

An Trĩ Vươngđược bào chế từ các thảo dược thiên nhiên như cao khô rau diếp cá, cao đương qui, curcumine… an toàn cho người sử dụng, kể cả phụ nữ có thai và cho con bú, có thể dùng để chữa khỏi hẳn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật hoặc dùng để dự phòng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật hoặc phòng bệnh khi có nguy cơ như táo bón, tiêu chảy, nghề nghiệp…

Dược sĩ Lê Thị Phương

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề: , ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Thu nhỏ
Banner