Câu truyện tăng cân với tảo mặt trời Spirulina

Truyện kể của cô gái tên Thùy, 27 tuổi, là một cô gái cá tính, thông minh mỗi tội hơi gầy. Thùy cao 1m62 nặng chỉ có 36 kg. Thùy có một công việc ổn định và hoàn cảnh gia đình cũng tốt nhưng dù có cố gắng ăn uống, uống nhiều loại sữa để tăng cân nhưng không hiểu sao các phương pháp tăng cân đều không hiệu quả với cơ thể gầy héo của Thùy.

Câu truyện tăng cân với tảo mặt trời Spirulina 1

Rồi Thùy tình cờ quen một anh chàng trong một lần đi dự tiệc ở công ty đối tác. Có lẽ do ngoại hình cả hai giống nhau, lêu khêu như cây gậy nhưng vui tính, dễ gần nên cả hai đã nhanh chóng bắt chuyện làm quen. Từ đó 2 người quen nhau, ở bên anh, Thùy luôn vui vẻ, không một chút tự ti và thực sự hạnh phúc. Sau 1 năm yêu nhau, cả 2 đều hướng về một đám cưới ở tương lai.

Lần đầu về nhà anh ra mắt, bà mẹ chồng không thích Thùy ra mặt. Cả bữa cơm, bà cứ để ý cách ăn uống của Thùy và nói bóng gió rằng Thùy gầy thế này chắc kén ăn lắm. Cái thân hình ‘cá mắm” lại ảnh hưởng đến cuộc sống của Thùy. Anh vẫn động viên, nói không sao, anh cũng đâu béo gì nên chỉ lấy vợ gầy thôi.

Câu nói của người yêu làm Thùy nhẹ nhõm hơn đôi chút, nhưng cuộc sống mấy khi được như ý mình. Một hôm Thùy nhận được điện thoại từ một số lạ… là mẹ anh. Bà hẹn gặp Thùy, bà nói bà không chê gì Thùy có điều Thùy quá gầy, nhìn yếu, khó đảm đương được công việc và trách nhiệm của người con dâu trong gia đình bà. Bà có mình anh là con trai, cũng không to béo, khỏe mạnh gì, giờ Thùy cũng gầy yếu, bà không chấp nhận được. Bà “nhờ Thùy” chủ động chia tay anh. Hạnh phúc trong tay, không thể từ bỏ nhưng nếu không thuyết phục được mẹ anh, Thùy cũng không thể yên ổn về làm dâu. Béo lên là con đường duy nhất Thùy có thể đi được vào lúc này.

Lần mò trên mạng phương pháp giúp người gầy tăng cân, Thùy tìm thấy một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả, là Tảo mặt trời Spirulina . Có lần Thùy cũng nghe đứa bạn nói về tảo này nhưng không chú ý đến. Tảo Mặt Trời là tảo Spirulina – một loại thực vật được trồng hoàn toàn tự nhiên, có rất nhiều dinh dưỡng từ chất đạm, vitamin, chất khoáng, đến các axitamin mà cơ thể không tự tổng hợp được… Đặc biệt “đạm” rất cần cho người gầy để tăng cường hệ cơ, trong Tảo Mặt Trời có hơn 70%. Tìm hiểu sâu hơn, Thùy còn biết thêm những công dụng tuyệt vời của các chất chống oxi hóa trong TMT như chlorophyll, phycocyanin… Các chất này giúp đào thải chất độc trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng tự nhiên, kích thích lợi khuẩn trong đường tiêu hóa. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ làm tăng khả năng hấp thu thức ăn của người gầy. Thế giới đã sử dụng tảo Spirulina hơn 50 năm hiện nay, các tổ chức uy tín như Y tế Thế Giới, Liên Hợp Quốc, tổ chức Nông Lương Thế Giới khuyên dùng. Sau khi tìm hiểu tất cả về loại tảo này Thùy đã quyết định: “ Tảo mặt trời Spirulina giá bao nhiêu cũng phải dùng!”. Đó có lẽ là một quyết định sáng suốt, điều đó đã ảnh hưỡng đến cuộc sống của Thùy cho tới tận bây giờ.

Và rồi “Kế hoạch tăng cân” của Thùy bắt đầu khởi động. Thùy gọi cho anh để tìm kiếm đồng minh, và anh cũng đã đồng ý tham gia.

Câu truyện tăng cân với tảo mặt trời Spirulina 2

Tăng cân an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với tảo mặt trời tự nhiên Spirulina

Xem thêm:

Hướng dẫn uống tảo mặt trời tự nhiên giúp tăng cân:

  • Uống hết 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên trong khoảng 40 ngày: uống 3 lần/ngày sau bữa ăn sáng, trưa và tối. Ngày đầu uống mỗi lần 2 viên, ngày thứ 2 uống mỗi lần 3 viên, ngày thứ 3 uống mỗi lần 4 viên, ngày thứ 4 uống mỗi lần 5 viên, từ ngày thứ năm trở đi uống mỗi lần 6 viên (tức duy trì lều 6 viên/lần đến khi hết 2 lọ).
  • Uống hết 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên còn lại trong vòng 2 tháng: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 6 viên sau bữa ăn sáng và tối.

Trong tháng đầu uống, Thùy thấy ăn uống tốt hơn, khỏe ra, chứng bệnh về tiêu hóa thỉnh thoảng Thùy gặp phải cũng không còn. Anh còn “nhạy” hơn Thùy, uống sau tháng đầu tiên đã có da, có thịt. Hai người vui lắm, sau 3 tháng sử dụng, bạn bè của Thùy đều khen dạo này nhìn Thùy béo ra, da dẻ hồng hào, rạng rỡ, Thùy lên được 5kg trong 3 tháng.

Ngày cuối tuần hôm đó, anh rủ Thùy về nhà chơi. Có chút dè dặt sau lần gặp mặt trước, nhưng giờ Thùy nghĩ mình có đủ tự tin để gặp bố mẹ chồng tương lai. Vẫn chiếc váy xòe nhã nhặn, Thùy đến chào hỏi hai bác với nụ cười xinh như hoa. Mẹ anh dường như không nhận ra Thùy, chỉ đến khi giới thiệu tên bà mới vỡ nhẽ. Cuối cùng, bà cũng chấp nhận cô con dâu này vì… nó đã béo lên.

Giờ thì Thùy đã có một gia đình hạnh phúc. Đám cưới của Thùy được nhận những lời chúc phúc của bạn bè, và hai bên gia đình nội ngoại. Giờ ngồi nghĩ lại Thùy vãn thấy “Tảo mặt trời Spirulina giá bao nhiêu cũng đáng!”

Theo: Taomattroi

Hotline Hướng dẫn mua hàng
Chủ đề:
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Thu nhỏ
Banner